DỊCH VỤ SEO HIỆU QUẢ VÀ UY TÍN

Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ SEO website, dù là bạn chọn công ty chúng tôi hay công ty SEOJG, thậm chí là một công ty nào đó, hãy luôn chắc chắn rằng công ty mà bạn chọn phải có uy tín và chuyên nghiệp. Bởi vì công ty làm SEO đó sẽ làm việc với bạn trong suốt quá trình SEO cho website công ty của bạn.

Trong thời điểm như hiện nay, website trở thành một trong những kênh kinh doanh chính của nhiều doanh nghiệp, chính vì vậy rất nhiều công việc kinh doanh của bạn đều liên quan đến website, tuy nhiên không phải bất kỳ website nào cũng có thể xuất hiện với vị trí tốt trên những công cụ tìm kiếm, trung bình thì khoảng 2 năm thì website của bạn mới được những công cụ tìm kiếm lớn như Google hay Bing đánh giá cao, chính vì vậy rào cản thời gian luôn là vấn đề mà những doanh nghiệp vừa mới sở hữu trang web quan tâm.

Nếu như bạn không xuất hiện trên các cỗ máy tìm kiếm, chuyện gì sẽ xảy ra với bạn? Sẽ chẳng có chuyện gì cả ngoài việc bạn bị đối thủ của mình cướp mất hàng ngàn khách hàng mỗi ngày chỉ bởi vì họ có mặt trên công cụ tìm kiếm, còn bạn thì không, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu cũng như khả năng mở rộng mạng lưới kinh doanh và tìm kiếm khách hàng của công ty bạn.

SEO – Mang đến lợi nhuận “khủng”
SEO – Mang đến lợi nhuận “khủng” cho doanh nghiệp thông qua website.

Website của bạn có đang đứng ở vị trí top đầu?

Chúng tôi – Promolocus mang đến cho bạn dịch vụ SEO: với dịch vụ của chúng tôi, website của bạn có thể xuất hiện ở những vị trí đầu tiên của bộ máy tìm kiếm Google, từ đó bạn có thể thấy được hiệu quả mà nó mang lại, một lượng khách hàng mới – tiềm năng liên hệ với công ty bạn mỗi ngày bằng các truy cập vào website của bạn đầu tiên thay vì đối thủ, điều này giúp bạn khẳng định được thương hiệu của mình trên internet, biến công ty của bạn thành một công ty đi đầu trong lĩnh vực.

Khi sử dụng dịch vụ SEO của Promolocus, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì những phương pháp seo của chúng tôi đều được nghiên cứu và tích lũy qua nhiều năm, một số minh chứng cụ thể chính là những dự án mà chúng tôi đã thực hiện thành công, ngoài ra, một lượng lớn người làm SEO vẫn luôn theo dõi những bài viết của chúng tôi về những thay đổi của Google ảnh hưởng đến SEO, hoặc những phương pháp làm SEO hay. Chúng tôi không ngừng nỗ lực hơn nữa để cải thiện dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn, trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về dịch vụ SEO.

Website của bạn có đang dẫn đầu
Website của bạn có đang dẫn đầu trên các công cụ tìm kiếm?

Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ định vị website của bạn, giúp bạn tập trung vào những dịch vụ mà website của bạn co thể thu hút được lượng khách hàng nhiều nhất và chuyển những khách hàng tiềm năng thành khách hàng thật sự, đồng thời kết nối thương hiệu của bạn với cộng đồng.

Chiến lược SEO cụ thể dựa trên sự tiếp cận và thấu hiểu hành vi của khách hàng.

Nghiên cứu từ khóa cho website

Để triển khai một chiến dịch SEO hiệu quả, bạn cần phải tối ưu toàn bộ cho website của mình, đây là công việc vô cùng quan trọng và không thể thiếu khi làm SEO – Bởi Google dựa vào những từ khóa chính để phân tích, phân loại và xếp hạng website của bạn, đồng thời cũng dựa vào độ liên quan giữa từ khóa website và từ khóa người dùng tìm kiếm để trả kết quả tốt nhất cho người dùng Google.

Khi sử dụng dịch vụ SEO của Promolocus – bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi phân tích website, sau đó chúng tôi sẽ đưa ra bảng từ khóa tối ưu nhất cho trang web của bạn, kèm theo đó là phương pháp thăng hạng tốt nhất trên những từ khóa đó, thu về lượng khách hàng mục tiêu cho doanh nghiệp, đây là những từ khóa mà người dùng thường tìm và liên quan đến sản phẩm – dịch vụ mà công ty bạn cung cấp.

Nghiên cứu từ khóa
Nghiên cứu từ khóa cho website của bạn.

Việc xác định những từ khóa chính rất quan trọng, nó quyết định đến hiệu quả của chiến dịch SEO cũng như lợi nhuận mà nó mang lại sau khi bạn đầu tư cho dịch vụ SEO.

Hơn hết, đối với những dịch vụ SEO uy tín, bạn sẽ được cung cấp bảng báo giá cho từng từ khóa hoặc cụm từ khóa, kèm theo đó là kèm theo sự đảm bảo lên top số lượng từ khoa nhất định, lượng traffic có được sau khi thực hiện SEO đều phải được lên kế hoạch trước.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Hiện nay, thị trường internet đã không còn dễ dàng chiếm lĩnh như trước, nó trở nên cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết. Chắc chắn rằng ngoài kia đang có hàng trăm công ty cũng đang tập trung vào việc đưa những từ khóa có lượng tìm kiếm cao và có khả năng chuyển thành khách hàng thật.

Việc phân tích những điểm mạnh và điểm yếu của các đối thủ, cách họ thực hiện chiến lượng SEO hay những từ khóa mà họ tập trung đưa lên top sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn.

Phân tích đối thủ
Phân tích đối thủ để đưa ra chiến lượng SEO hợp lý.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp để phân tích được đối thủ của bạn, phân tích cách họ SEO lên TOP và từ đó, chúng tôi đưa ra phương án SEO tốt nhất cho website của bạn, giúp trang web của bạn dẫn đầu trong những kết quả tìm kiếm, mang đến khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Chiến lược xây dựng backlinks chất lượng

Xây dựng backlinks là một quy trình phức tạp, đặc biệt là xây dựng những backlinks chất lượng có cùng lĩnh vực với website không phải là chuyện dễ.

Chúng tôi không thực hiện SEO bằng cách spam link ở các diễn đàn, chúng tôi áp dụng một quy trình và kỹ thuật để xây dựng những backlinks chất lượng, có giá trị cao, ảnh hưởng mạnh mẽ đến thứ hạng website của bạn, đồng thời những backlinks này tồn tại bền vững, đồng nghĩa với việc website của bạn cũng sẽ được duy trì vị trí top bền vững.

Xây dựng backlinks
Xây dựng backlinks chất lượng để website đúng top bền vững.

Bên cạnh Content thì việc xây dựng những backlinks chất lượng từ những website uy tín và cùng lĩnh vực là một trong những yếu tố để các công cụ tìm kiếm đánh giá cao website của bạn, tác động mạnh mẽ đến công việc SEO và thứ hạng website.

Tối ưu website và Content marketing (nội dung) hấp dẫn

Trong thời gian gần đây, vai trò của content đối với SEO trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, Google ngày càng đánh giá cao chất lượng bài viết hơn những backlinks không có giá trị (spam link), content chất lượng quyết định đến sự thành công của một website trên internet.

Các công cụ tìm kiếm chỉ lập chỉ mục và đánh giá cao những bài viết có nội dung độc đáo, mới lạ, điều này đòi hỏi người làm dịch vụ SEO phải có những nội dung thật sự chất lượng trên website.

Content
Content ngày càng quan trọng trong chiến lược SEO website.

Promolocus sở hữu đội ngũ content xuất sắc, luôn sáng tạo những nội dung mới và độc nhất cho website của bạn, truyền tải hoàn toàn nội dung và thông điệp của công ty bạn đến khách hàng, những bài viết của chúng tôi luôn đảm bảo được viết theo chuẩn SEO để Google đánh giá cao nội dung, từ đó đánh giá cao website của bạn.

Mobile Seo – Thân thiện với mọi thiết bị di động

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc sử dụng smartphone để tìm kiếm thông tin không còn gì xa lạ nữa mà hầu hết những tìm kiếm hiện nay đều được thực hiện trên các thiết bị di động như smartphone, tablet,…

Triển khai Mobile SEO
Triển khai Mobile SEO là một trong những bước quan trọng trong SEO hiện nay.

Khi người dùng tìm kiếm thông tin bằng smartphone, tất nhiên họ sẽ truy cập vào website của bạn bằng smartphone. Chuyện gì có thể xảy ra nếu như website của bạn không thể hiển thị tốt trên smartphone, tất nhiên là khách hàng của bạn sẽ thoát khỏi ngay lập tức và truy cập vào một website khác. Chính vì vậy bạn cần phải tối ưu hóa cho mobile, việc này sẽ giúp khách hàng của bạn có trải nghiệm tốt hơn khi vào website của bạn bằng mobile, đẩy mạnh khả năng mua hàng của họ.

Local SEO và SEO google map – Chiến lược SEO mang đến hiệu quả cao

Local SEO hay còn được gọi là SEO địa phương, SEO Google Map bao gồm việc bạn thêm những từ khóa có gắn địa điểm cụ thể, những từ khóa này thường được khách hàng tìm kiếm những công ty, dịch vụ và sản phẩm ở gần khu vực mà họ sinh sống. Khi người dùng tìm kiếm những từ khóa có địa điểm cụ thể, Google sẽ ưu tiên cho hiển thị những kết quả gần với “khu vực của từ khóa” nhất, kèm theo đó là hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của công ty, thông tin liên lạc và địa chỉ của doanh nghiệp trên Google Map.

Promolocus hoàn toàn có thể đảm bảo giúp bạn tối ưu những từ khóa địa điểm này, cũng như tối ưu Google Map, đây là một lượng khách hàng tiềm năng mà bạn không nên bỏ qua bởi không một khách hàng nào chọn một công ty xa vị trí họ sống thay vì chọn một công ty ở gần họ.

Local SEO
Local SEO – Chiến lược SEO mang đến hiệu quả cao và khách hàng thực.

Local SEO giúp doanh nghiệp có thể nhắm mục tiêu cụ thể là những khách hàng địa phương, có nhu cầu liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Hầu hết những công ty đều cố gắng cho website của họ nằm ở vị trí cao nhất khi khách hàng tìm kiếm những “từ khóa khu vực” gần công ty họ.

Phân tích tiếp thị web để có lượng khách hàng tiềm năng tốt nhất

Dù là bất kỳ chiến lược marketing nào đi chăng nữa, thì việc phân tích hành vi của người dùng để đưa ra chiến lược marketing phù hợp là một bước quan trọng, đặc biệt là đối với những chiến dịch marketing online, quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm hay các mạng xã hội, việc phân tích thói quen sử dụng của khách hàng càng quan trọng hơn.

Đối với dịch vụ SEO của Promolocus, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng của mình bảng báo cáo hàng tháng, về hành vi của người dùng khi truy cập vào website và hướng dẫn bạn các sử dụng chúng để tạo lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác.

Chúng tôi tập trung vào phân tích dữ liệu những khách hàng mục tiêu của bạn, đồng thời xác định những từ khóa then chốt, mang đến lượng khách hàng, tiến hành tư vấn và điều chỉnh những thay đổi trong chiến lược marketing hoặc website để bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Báo cáo/ KPIs cụ thể cho khách hàng

Chúng tôi luôn làm việc minh bạch, cung cấp những báo cáo, thống kê cụ thể cho khách hàng, tạo niềm tin cho họ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

KPIs
Chúng tôi báo cáo KPIs đầy đủ cho khách hàng định kỳ.

Lập báo cáo thông qua các công cụ của Google như Webmastertools và Google Analytics, số liệu về từ khóa và lượng truy cập cho mỗi từ khóa, những trang nào khách hàng thường xuyên truy cập, bạn có thể dễ dàng nhận thấy hiệu quả được cải thiện rõ rệt sau khi thực hiện dịch vụ SEO của Promolocus.

Hiện tai, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch SEO an toàn và uy tín nhất hiện nay, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc triển khai chiến lược SEO cho website của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *