Top 10 Công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Top 10 Công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Lựa chọn đơn vị SEO uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp website của bạn nâng cao khả năng lên Top Google. Bài viết sau chúng tôi sẽ nêu ra tiêu chí lựa chọn dịch vụ SEO chất lượng. Đồng thời, bật mí Top 10 công ty dịch vụ SEO hàng đầu tại Việt Nam để bạn tham khảo và chọn lựa.

Khái niệm SEO là gì?

Khái niệm SEO

SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp những phương pháp nhằm tối ưu hóa website, giúp website xếp thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… Khi người dùng tìm kiếm với từ khóa bất kỳ, website của bạn xuất hiện càng ở vị trí đầu thì cơ hội tiếp cận người truy cập càng cao. Điều này sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập cho website, từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi hơn.

Vai trò của SEO với doanh nghiệp

Các nghiên cứu cho thấy, người dùng đều muốn tìm hiểu những điều mình chưa biết, hay muốn mua thứ gì đó bằng việc tìm kiếm trên Internet. Người dùng thường sẽ ấn nhiều nhất vào 3 kết quả hiển thị đầu tiên trên trang nhất. Vì vậy, các doanh nghiệp cần thực hiện SEO website để chạy đua dành thứ hạng cao ở trên các công cụ tìm kiếm.

Vai trò của SEO với doanh nghiệp

Khi SEO tốt, website của bạn có thể xếp ở vị trí đầu trên danh sách kết quả tìm kiếm. Trang web của bạn sẽ được nhiều người biết đến và truy cập. Nhờ đó doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận, quảng bá sản phẩm với khách hàng tiềm năng, nâng cao chỉ số ROI, tăng doanh số.

Việc thực hiện SEO website cũng là cách Marketing hữu hiệu với chi phí tiết kiệm, bền vững nhưng cần phải có thời gian và sự kiên trì.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ SEO chất lượng

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ SEO chất lượng

Để tìm kiếm và lựa chọn công ty dịch vụ SEO uy tín, hiệu quả, bạn có thể xem xét với những tiêu chí đánh giá sau:

 • Công ty dịch vụ SEO phải có mục tiêu SEO rõ ràng, cách đo lường cụ thể.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ phải có kế hoạch SEO hợp lý.
 • Bên cạnh các hoạt động SEO cơ bản, nhà cung cấp dịch vụ SEO phải kết hợp với những công cụ tiếp thị khác.
 • Đơn vị SEO cần đưa ra thời gian thực hiện công việc và chi phí dự kiến.

Top 10 công ty dịch vụ SEO website chuyên nghiệp Việt Nam

Để chiến dịch Marketing SEO hoạt động hiệu quả, cùng tìm hiểu Top 10 công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam dưới đây.

Mona Media – Công ty SEO chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Mona Media là một công ty uy tín hàng đầu về các dịch vụ SEO website với hơn 13 năm kinh nghiệm. Công ty đưa ra những chiến lược SEO cụ thể, với mỗi ngành nghề sẽ lập kế hoạch phù hợp với loại hình kinh doanh.

Mona Media – Công ty SEO chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Công ty SEO Mona Media đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước và nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Đơn vị không chỉ giúp doanh nghiệp đứng ở top SEO mà còn tư vấn hoạch định chiến lược Marketing tổng thể dài hạng tăng trưởng bền vững.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với Mona Media. Đơn vị có đội ngũ nhân viên Marketing nhiệt huyết, năng lực tốt, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề giúp doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tất cả các dự án SEO điều có cam kết hợp đồng rõ ràng về kế hoạch thực hiện và mục tiêu đạt được.

Nếu bạn muốn biết chi tiết về phòng marketing thuê ngoài Mona Media, hãy liên hệ qua:

Mona SEO – Đơn vị SEO Tổng thể, SEO chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty Marketing Mona SEO cung cấp giải pháp Digital Marketing Online, đặc biệt là SEO cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Với những thành tựu nổi bật được kể đến như hơn 250 từ khóa SEO được lọt TOP 1 tìm kiếm Google, hơn 70+ lĩnh vực SEO đa dạng , 10.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Một số dịch vụ chính của Mona SEO có thể kể đến là:

 • Thiết kế website
 • Dịch vụ Social Media
 • Đào tạo SEO
 • Tư Vấn SEO
 • Dịch vụ Content Marketing
 • Dịch vụ SEO thương hiệu
 • SEO Local, SEO Google Map

Mona SEO - Đơn vị SEO Tổng thể, SEO chuyên nghiệp tại TPHCM

Mona SEO không chỉ triển khai dự án cho khách hàng một cách hiệu quả mà còn hướng đến việc tối ưu ngân sách khi thực hiện. Tất cả nhằm mang đến một giải pháp với chi phí phù hợp và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1073/23 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 097 172 2523
 • Email: [email protected]
 • Website: monaseo.media

Công ty dịch vụ SEO Vinalink

Công ty Vinalink hoạt động ở lĩnh vực SEO đã hơn 15 năm. Công ty đẩy mạnh hoạt động đào tạo các khóa học về SEO, Facebook, Copywriting,…

Hiện nay, Vinalink mở rộng cung cấp các dịch vụ Digital Marketing như: lập kế hoạch truyền thông, thiết kế web, Facebook Ads, Live stream, sản xuất TVC…

Công ty quảng cáo Marketing Online – Viet Solution

Thay vì việc tích hợp nhiều hạng mục SEO trong 1 dịch vụ như công ty khác, dịch vụ SEO ở Viet Solution được chia nhỏ thành các dịch vụ: SEO Audit, SEO Onpage, SEO từ khóa, dịch vụ SEO tổng thể,…

Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ khác như: dịch vụ SEO, Social Marketing, Google Ads, Facebook Ads, thiết kế hệ thống quản lý,…

Công ty dịch vụ SEO chất lượng – Magazinesusa

Công ty SEO Magazinesusa là một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín. Dịch vụ SEO ở Magazinesusa là một trong các dịch vụ cốt lõi ở đây. Công ty Magazinesusa đang tận dụng lợi thế từ cả phía doanh nghiệp Mỹ và Việt Nam nhằm phát triển các giải pháp mới để tối ưu hiệu quả làm SEO.

Các hoạt động tiếp thị số khác của công ty như Content Marketing, Email Marketing, Google Ads, Facebook Ads tự động hóa đo lường hiệu quả của Marketing Online,…

Đơn vị SEO Website TPHCM – GTV SEO

GTV SEO là một công ty trẻ trong danh sách công ty được liệt kê ở đây. GTV SEO ra đời năm 2016 với đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết. Công ty tập trung vào 2 mảng là: Dịch vụ SEO & Đào tạo SEO.

Công ty đã tổ chức nhiều buổi hội thảo chuyên đề SEO và có những chia sẻ tích cực ở trên social media. GTV SEO bước đầu có được những thành tựu tốt với các doanh nghiệp ở khu vực Hồ Chí Minh.

Dịch vụ tối ưu website chuyên nghiệp – MangoAds

MangoAds thành lập năm 2013, cung cấp các sản phẩm số giúp cho doanh nghiệp và con người Việt Nam vươn tầm thế giới. Bên cạnh đó, công ty cũng là cầu nối giúp cho nhiều doanh nghiệp quốc tế tiếp cận thị trường Việt Nam hiệu quả nhất. MangoAds đã trở thành công ty cung cấp dịch vụ tiên tiến cho nhiều đối tác như: phát triển website, SEO, Social media, Facebook Ads, Google Ads.

Công ty Digital Marketing Online – CleverAds

CleverAds là công ty có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing. Đơn vị tự hào là nơi cung cấp dịch vụ Google AdWords & Facebook Ads uy tín, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. CleverAds là đối tác cao cấp chính thức của Google ở tại Việt Nam.

Ngoài ra, công ty còn mang đến các gói tiếp thị trực tuyến với những hình thức quảng cáo như: quảng cáo video, mobile, TVC & Wifi, Email Marketing, Forum Seeding,…

Dịch vụ Marketing thuê ngoài – Novaon Ads

Novaon Ads là công ty uy tín với hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing. Công ty Novaon Ads hoạt động ở 3 lĩnh vực chính: Quảng cáo trực tuyến (Digital Marketing), Thương mại điện tử (Ecommerce) & Chuyển đổi số (Digital Transformation). Công ty liên tục đổi mới sáng tạo, gia tăng chất lượng dịch vụ, phát triển mạnh mẽ ở mọi nền tảng Digital tại Việt Nam.

Công ty dịch vụ quảng cáo Google Ads – Adsplus.vn

Adsplus.vn cung cấp các giải pháp quảng cáo Google. Công ty đem đến tư duy và giải pháp mới mẻ, sáng tạo giúp các doanh nghiệp Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Adsplus.vn cung cấp những dịch vụ như: quảng cáo Google Ads, Facebook Ads ở các lĩnh vực về Giáo dục, Bất động sản, F&B,…

Mỗi công ty SEO sẽ có điểm mạnh và phân khúc khách hàng riêng. Tùy vào nhu cầu và định hướng phát triển của doanh nghiệp mà sẽ sử dụng dịch vụ vủa đơn vị SEO nào. Hy vọng với danh sách 10 công ty dịch vụ SEO website mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn. Qua đó giúp bạn chọn được đơn vị cung cấp các gói SEO đáp ứng nhu cầu của mình.

> Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *