Học tiếng Đức Online ở đâu tốt? Trung tâm luyện thi tiếng Đức uy tín

học tiếng Đức ở đâu tốt

Đi cùng với Anh ngữ, tiếng Đức cũng là ngôn ngữ được ứng dụng phổ biến trong giao tiếp ở nhiều quốc gia hiện nay. Biết tiếng Đức sẽ tạo ra được nhiều cơ hội làm việc tuyệt vời với mức lương hấp dẫn.

Đồng thời mở mang kiến thức rộng lớn về văn hóa xứ bản địa. Tuy vậy đây là một ngôn ngữ rất khó nhằn khiến nhiều người phải chùn bước khi bắt tay vào học.

Học Tiếng Đức Online là một hình thức được lựa chọn khá nhiều của các học viên là sinh viên, người đi làm bởi nó mang lại nhiều lợi ích lớn so với phương pháp học truyền thống.

Có nên học Tiếng Đức Online?

Khả năng học tập không giới hạn

Các lớp học tiếng Đức trực tuyến được tổ chức khắp các trung tâm dạy ngoại ngữ. Chỉ cần một chiếc máy tính, máy tính bảng hay thậm chí là điện thoại thông minh, bạn có thể tham gia các khóa học này một cách hiệu quả.

Toàn bộ giáo trình, tài liệu, nội dung bài học, các video…các giảng viên, giáo viên sẽ gửi đến bạn đầy đủ, nhanh chóng qua các phương tiện trực tuyến để giúp học viên theo dõi bài giảng dễ dàng hơn.

Có nên học Tiếng Đức Online?

Nếu như việc e ngại đến các trung tâm do đường xa, do thời tiết khiến bạn mất kiến thức của buổi học thì học tiếng Đức trực tuyến sẽ giúp giải quyết vấn nạn này.

Việc học diễn ra online qua các phần mềm dạy học trực tuyến nên bài học của bạn không hề gián đoạn. Đây chính là một giải pháp tuyệt vời để đẩy lùi bệnh lười học tiếng Đức hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian, lịch học linh động

Không như lịch cố định ở các trung tâm học tiếng Đức trực tiếp, thông thường, các lớp học tiếng Đức online chủ yếu diễn ra dưới hình thức 1 kèm 1, không bắt buộc đặt lịch học cố định mà sắp xếp miễn sao phù hợp với khung giờ của người học.

Vì thế không còn lo trở ngại về mặt thời gian, cực kì phù hợp danh cho những học viên có lịch trình làm việc hay học tập dày đặc.

Tiết kiệm được chi phí, học cách phát âm chuẩn

Ngoài tiết kiệm chi phí xăng xe đi lại, học tiếng Đức online còn tiết kiệm được chi phí học tập do học phí rất rẻ, rẻ hơn từ 5 – 7 lần so với việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà.

Hơn nữa, môi trường học là 100% bằng tiếng Đức với giáo viên người bản ngữ nên giúp học viên học và nói tiếng Đức một cách nhanh chóng, đồng thời phát âm chuẩn nhất…

Thông tin khóa học tiếng Đức Online tại ICC Academy

Học tiếng Đức ở đâu uy tín, chất lượng cho người mới bắt đầu?

ICC Academy – Hệ thống gia sư trực tuyến với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và luyện thi các chứng chỉ Quốc tế Ngoại Ngữ Đức.

Lộ trình học tập chuẩn quốc tế, môi trường năng động sáng tạo là những gì ICC Academy hướng tới nhằm đem đến cho học viên các khóa học chất lượng và hiệu quả cao.

khóa học tiếng Đức Online tại ICC Academy

Nhận tư vấn miễn phí, xây dựng lộ trình học tiếng Đức chuẩn quốc tế

Khóa học tiếng Đức A1

Đây là khóa học tiếng Đức khởi đầu từ ngữ pháp và từ vựng cơ bản. Qua thời gian ngắn, người học sẽ hiểu được, có thể giao tiếp tiếng Đức cơ bản với người khác.

Nắm vững kiến thức và kỹ năng trong giai đoạn này sẽ là tiền đề vững chắc để người học xây dựng được cách học tiếng Đức nhanh chóng, hiệu quả hơn cho các lớp học sắp tới.

Khóa học tiếng Đức A2

Cũng giống như khóa học A1, khóa học tiếng Đức A2 vẫn tham gia học kiến thức cơ bản, tuy nhiên mức độ đã được nâng cao hơn.

Người học đã có thể giao tiếp tiếng Đức một cách lưu loát hơn, trả lời được các câu hỏi đầy đủ theo đúng cấu trúc, cũng có thể sử dụng ngữ pháp và các câu từ phức tạp hơn.

Khóa học tiếng Đức A2

Khóa học tiếng Đức B1

Nâng cao mức độ hơn các khóa học trước, người học có thể nói tiếng Đức lưu loát trong nhiều tình huống khác nhau, ở nhiều bối cảnh khác nhau.

Tuyệt vời hơn là bạn đã có thể tự tin để thuyết trình những bài diễn thuyết tiếng Đức ngắn gọn, đơn giản.

Người học tiếp xúc với những cấu trúc phức tạp, những thành ngữ, những từ ngữ có lượng từ vựng đa dạng hơn để phục vụ cho giao tiếp, có thể biểu đạt cảm xúc với người bản xứ một cách trôi chảy hơn.

Tốt nghiệp khóa học tiếng Đức online tại ICC Academy B1 có thể giúp bạn tự tin đu du học ở Đức.

Khóa học tiếng Đức B1

Khóa học giao tiếp B2

Khóa học trang bị cho người học đầy đủ cấu trúc ngữ pháp và từ vựng đủ để bạn hiểu, diễn đạt cho những kiến thức chuyên ngành.

Người học có thể truyền tải quan điểm ở những cấu trúc phức tạp hơn, lời nói, câu từ không còn lệch lạc, khả năng diễn đạt lưu loát, trôi chảy hơn, có kết nối.

Luyện thi chứng chỉ TELC

Khóa học này, ICC Academy sẽ trang bị cho học viên nhiều kiến thức quan trọng để chuẩn bị cho các kỳ thi.

Các khóa học luyện thi TELC thường mang tính chất cấp tốc, ngắn hạn nhằm giúp học viên tiếp thu một cách nhanh chóng, hiệu quả các kỹ thuật làm bài thi nhằm đạt kết quả cao nhất. Bạn có khả năng diễn thuyết chuyên ngành với những cấu trúc phức tạp hơn, đầy đủ hơn, là nền tảng để trở thành những giảng viên dạy tiếng Đức sau này.

Luyện thi chứng chỉ GOETHE

Khóa học Luyện thi GOETHE giúp nghe, hiểu được những đoạn hội thoại chuyên sâu liên quan đến các vấn đề về khoa học, xã hội đời sống, có khả năng thuyết trình tốt một chủ đề, tranh luận một chủ điểm mang tính thời sự…trang bị hiệu quả các kỹ thuật làm bài thi đạt kết quả cao nhất.

Luyện thi chứng chỉ GOETHE

Luyện thi chứng chỉ DTZ

Ngoài luyện thi các tín chỉ TELC, GOETHE, khóa học luyện thi DTZ online tại trung tâm ICC Academy sẽ mang đến bạn một lộ trình học đa dạng, giúp người học phát triển toàn diện kỹ năng về tiếng Đức.

Từ đó trang bị cho học viên hành trang vững chắc trước khi bước vào đời cũng như giúp bạn đạt được số điểm cao như mong đợi trong các kì thi Quốc Tế.

Học Tiếng Đức Online Tại ICC Academy – lựa chọn tuyệt vời, tiến bộ vượt bậc

Phục vụ đa dạng mọi mục đích

Những ai đang ấp ủ ước mơ du học tại Đức, làm việc, ước mơ được trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao tại đất nước này thì việc học tiếng Đức online tại ICC Academy chính là lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn tiến bộ vượt bậc.

Trung tâm có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao để giúp học viên lựa chọn phù hợp với trình độ, với nhu cầu của mình. Đáp ứng và phục vụ đa dạng tất cả các mục đích, mọi đối tượng và mọi lứa tuổi.

Mô hình dạy học tối ưu

Các khóa học tiếng Đức Online tại ICC Academy luôn tự hào là một trong những địa chỉ đi tiên phong và đáng tin cậy nhất với mô hình dạy học hiện đại, tối ưu.

Các khóa học được thiết kế sống động, dễ hiểu với mô hình dạy học 1 kèm 1 tạo được sự tương tác cao giữa người dạy và người học.

Đi kèm với đó là những phương pháp giảng dạy mới giúp cho người học không còn cảm thấy bị nhàm chán.

Giáo án được thiết kế dành riêng cho người học để đáp ứng tốt nhất mục tiêu học tập để họ có thể tiếp thu trọn vẹn kiến thức với tinh thần ham học hỏi, thúc đẩy toàn diện người học trong quá trình học, sử dụng thành thạo tiếng Đức như người bản xứ.

Học viên được giải đáp thắc mắc ngay mà không tốn thời gian chờ đợi, không phải lo ngại tiến độ học bị ảnh hưởng…

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao

100% giáo viên, giảng viên dạy tiếng Đức online tại ICC Academy tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng hàng đầu với trình độ chuyên môn giỏi nên hứa hẹn sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

Sự nhiệt tình, tận tâm và phương pháp dạy học sáng tạo, năng động, kết hợp với học và thực hành trực tiếp…là nền tảng tuyệt vời vun đắp nên những học viên giỏi.

Học tiếng Đức 1 kèm 1 online là cơ hội tốt để được các giáo viên chỉnh sửa từ vựng, phát âm, cấu trúc ngay tại buổi học, đảm bảo phát âm chuẩn như người bản xứ.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao

Cam kết tiến bộ nhanh chóng chỉ sau thời gian ngắn

Học tiếng Đức trực tuyến tại trung tâm dưới hình thức 1 kèm 1 nên người học tự làm chủ trình độ, khi chỉ có 1 thầy kèm 1 trò thì toàn bộ  sự chú ý của giáo viên chỉ tập trung riêng mình bạn.

Từ đó những khiếm khuyết của người học ở bất cứ kĩ năng nào thì các giáo viên người nước ngoài sẽ tập trung tháo gỡ để cải thiện tốt nhất kĩ năng đó.

Trung tâm cam kết sau thời gian kết thúc khóa học, người học sẽ nói tiếng Đức lưu loát, tự tin để giao tiếp với tất cả mọi người và có thể rộng bước tiến vào những môi trường làm việc mà bạn yêu thích.

Học phí phải chăng, lịch học linh động

Tham gia các khóa học tiếng Đức Online tại ICC Academy có mức học phí phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường. Các gói học phí phù hợp với từng đối tượng học viên, đảm bảo trải nghiệm khóa học chất lượng mà không phải băn khoăn về vấn đề học phí.

Đặc biệt học viên được học thử miễn phí một buổi học để giáo viên đánh giá năng lực, sắp xếp lớp phù hợp. Người học có thể linh hoạt trong việc lựa chọn khóa học, lựa chọn giáo viên giảng dạy cho riêng mình, tạo cơ hội tốt để học viên tự do học bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, người học luôn được hưởng các chính sách bảo lưu, chuyển nhượng khóa học linh động để đảm bảo quyền lợi cho học viên theo nhu cầu thực tế…

Có thể thấy được vai trò của tiếng Đức trong đời sống của con người ngày nay là rất quan trọng. Tiếng Đức được xem là ngoại ngữ thứ nhất và thứ hai của đến khoảng 125 triệu người trên thế giới.

Biết và nói tiếng Đức lưu loát sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận được với văn hóa, đời sống thực tiễn của nước Đức, hiểu về con người bản ngữ hơn, đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh, thương mại với nước Đức nói riêng và các quốc gia khác ở Châu Âu nói chung.

Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc về lợi ích của việc học tiếng Đức

Với tất cả những ưu điểm tuyệt vời mà trung tâm mang lại cho người học, chắc chắn học tiếng Đức Online tại ICC Academy là điểm dừng chân lý tưởng dành cho tất cả mọi người. Nhanh tay đăng ký để nhận được những ưu đãi lớn từ ICC Academy bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *