Review: Võ Minh Thiên Logistics là ai? Họ cung cấp dịch vụ gì?

nhập hàng trung quốc võ minh thiên

Thời gian gần đây trên thị trường Logistics Việt Nam xuất hiện rầm rộ một cái tên khá “kêu” là Võ Minh Thiên Logistics. Nhiều người băn khoăn không biết đơn vị này là ai? Họ ở đâu? Hoạt động chủ yếu lĩnh vực gì? Mức độ uy tín ra sao? Tất cả những điều bạn băn khoăn bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

nhập hàng trung quốc võ minh thiên

Võ Minh Thiên Logistics là ai?

Chỉ cần lên google gõ search tìm Võ Minh Thiên Logistics, bạn sẽ thấy hơn 70.000 kết quả liên quan. Cùng với đó, bạn cũng có thể tìm thấy về đơn vị này trên các kênh mạng xã hội như Youtube, Facebook, Twitter, Instagram,… Có thể thấy, mức độ phủ sóng của Võ Minh Thiên cũng khá rộng rãi.

Vậy Võ Minh Thiên Logistics là gì? Ngay từ cái tên “Võ Minh Thiên Logistics” cũng có thể biết được, đây là đơn vị vận chuyển, chuyên nhận chở, lưu trữ, cung cấp hàng hóa,…Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cụ thể hơn tại website chính thức của họ.

võ minh thiên ship hàng trung quốc về việt nam

Website Võ Minh Thiên Logistics (vominhthien.com) bạn sẽ biết, họ là hệ thống nhập hàng Trung Quốc chuyên nhận đặt hàng, thanh toán hộ, ký gửi vận chuyển cùng nhiều dịch vụ khác.

Theo như giới thiệu của công ty này, Võ Minh Thiên đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics. Sở hữu 7 kho hàng Việt – Trung, có hơn 9000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Mỗi ngày họ cũng có hơn 800+ đơn hàng. Có thể thấy, những con số này tương đối ấn tượng cho một đơn vị vận chuyển rồi nhỉ?

Các dịch vụ cụ thể của Võ Minh Thiên Logistics

Đơn vị vận chuyển Trung Quốc này hiện đang cung cấp khá đa dạng các dịch vụ khác nhau như:

Đặt hàng Trung Quốc

Hỗ trợ khách hàng nhập hàng, đặt mua hàng hóa Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam, đặt hàng trực tiếp tại các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Taobao, Tmall, 1688, Fake,…

Giao dịch tiền tệ

Võ Minh Thiên nhận nạp tiền vào các tài khoản như Wechat, QQ, Alipay, Ngân hàng Trung Quốc,… Đồng thời, đơn vị này cũng giúp thanh toán hộ khi mua hàng thông qua các trang thương mại điện tử cần thanh toán bằng tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc mà người Việt không có hay chuyển tiền Trung – Việt,… với chi phí thấp, tiết kiệm và thủ tục đơn giản nhanh gọn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Việt – Trung 

Nhận vận chuyển, ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với thời gian từ 2 – 15  ngày tùy thuộc vào chi phí, mặt hàng, tốc độ,… Đồng thời, họ cũng nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung trong khoảng 5 – 8 ngày làm việc.

dịch vụ đánh hàng trung quốc

Chuyên xuất nhập khẩu chính ngạch

Công ty hỗ trợ dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, giải quyết các vấn đề mua hàng không có chức năng nhập khẩu, gặp trở ngại về thanh toán, thủ tục hải quan, không nắm rõ chất lượng sản phẩm,… Đồng thời, họ cũng tư vấn cho khách hàng về hàng mậu dịch, hàng phi mậu dịch hàng hóa đơn, kê khai hải quan,… cùng các vấn đề liên quan. Quy trình làm việc có hợp đồng ủy thác rõ ràng chuyên nghiệp.

Sở hữu kho hàng FBA Dropship

Võ Minh Thiên có 3 kho hàng tại Trung Quốc bao gồm: Kho Quảng Châu, Bằng Tường, Đông Hưng, giúp khách hàng FBA, Dropship dễ dàng order hàng hóa Trung Quốc hiệu quả, tiết kiệm chi phí tốt hơn.

Nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu tại xưởng Trung Quốc

Võ Minh Thiên cũng nhận các dịch vụ khách cần thiết kế, gia công sản phẩm theo yêu cầu riêng, họ có thể tìm xưởng, tìm hàng với độ uy tín cao, chất lượng và mức giá tốt để hỗ trợ cho bạn.

Có nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Võ Minh Thiên Logistics?

Nhìn chung, Võ Minh Thiên Logistics có đầy đủ các dịch vụ cần thiết của một đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc hiện nay. Nếu bạn hỏi có nên lựa chọn đơn vị vận chuyển này không thì có thể xem qua một số đánh giá sau và đưa ra quyết định cho mình nhé.

đơn vị vận chuyển hàng trung quốc về việt nam

Tính tiện lợi

Tính tiện lợi khi lựa chọn Võ Minh Thiên khá rõ ràng. Từ thông tin của họ có thể thấy, Võ Minh Thiên có 7 kho hàng với 3 kho ở Trung Quốc, 4 kho tại Việt Nam. Giúp bạn dễ dàng order hàng và nhận hàng dễ dàng.

Bên đơn vị này cũng có cả hệ thống website & app phục vụ quá trình mua hàng cùng các dịch vụ khác, giúp khách hàng theo dõi và sử dụng dịch vụ dễ dàng hơn.

Lợi ích khách hàng nhận được

Lựa chọn Võ Minh Thiên Logistics khách hàng nhận được khá nhiều lợi ích như:

  • Có ví điện tử online giúp truy vấn tài khoản, bám sát chi tiêu mua hàng minh bạch, tiện lợi.
  • Hệ thống đặt hàng chuyên nghiệp, theo dõi trên web hoặc app mobile 24/24.
  • Hệ thống thanh toán hộ với tỷ giá thị trường, giúp quản lý giao dịch thông minh, rõ ràng.
  • Hệ thống ký gửi vận chuyển tự động, di chuyển hàng hóa có thể theo dõi qua app và web tiện lợi, không lo nhầm hàng, mất hàng không hay biết.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng với 6 kênh khác nhau từ Facebook, Website, Zalo, Instagram, Twitter,…
  • Làm việc ngoài giờ phục vụ khách hàng xử lý đơn hàng quan trọng, có hẹn trước.
  • Hỗ trợ tìm nguồn hàng, mặc cả, lấy giá và chất lượng hàng tốt nhất cho khách.
  • Phí đặt hàng từ 1%, vận chuyển khoảng 7k/kg, tỷ giá sát sàn tùy theo từng giao dịch.

Các thông tin về công ty minh bạch, rõ ràng

Bạn cũng có thể tìm hiểu được về Võ Minh Thiên Logistics ở rất nhiều kênh khác nhau, tìm hiểu về mã số thuế, địa chỉ trụ sở, chi nhánh, địa chỉ kho,… Có thông tin liên hệ cụ thể.

Các chính sách vận chuyển – thanh toán – đặt hàng hộ

Thông tin về các chính sách đều được thể hiện khá chi tiết tại website của Võ Minh Thiên, khi tìm hiểu và có dự định lựa chọn đơn vị này bạn cũng nên đọc kỹ. Đồng thời hãy nhờ nhân viên của Võ Minh Thiên tư vấn để hiểu rõ ràng hơn nhé.

Đánh giá chung về đơn vị vận chuyển Võ Minh Thiên Logistics này khá rõ ràng, minh bạch. Trên các kênh tìm kiếm cũng chưa thấy họ có bê bối lùm xùm tai tiếng gì trong nghề. Nếu bạn đang có dự định tìm đơn vị vận chuyển để hợp tác thì có thể tham khảo Võ Minh Thiên Logistics cũng được nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *