Top 7 phần mềm quản lý spa chuyên nghiện, uy tin hiện nay

Top 7 phần mềm quản lý spa chuyên nghiện, uy tin hiện nay

Hiện nay trong cuộc sống tấp nập và phát triển bên cạnh công việc, ăn uống, thời trang thì việc chăm sóc sắc đẹp cũng được nhiều người chú ý đến và nhu cầu chăm sóc sắc đẹp và làm đẹp hiện nay ngày càng nhiều. Nắm được xu hướng mới của thời đại nhiều Spa đã được thành lập và phát triển thậm chí nhiều spa mở rộng một loạt chuỗi hệ thống trong ngành chăm sóc sắc đẹp này. Nhưng với số lượng cửa hàng nhiều nhân viên nhiều và cửa hàng hệ thống spa thuộc nhiều địa điểm khác biệt nhau nên công việc quản lý cũng trở nên phức tạp hơn bao giờ, nắm được nhu cầu thiết yếu nên nhiều công ty đã phát triển những phần mềm quản lý spa và trong đó phải nhắc đến đó chính là top 7 phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp được sử dụng nhiều. Hãy cùng mình điểm qua đó là 7 phần mềm quản lý spa tốt nhất nào thông qua bài viết sau nhé.

Vì sao các cửa hàng spa phải sử dụng phần mềm quản lý spa.sử dụng phần mềm quản lý spa hiệu quả

Hầu như hiện nay kinh doanh đều phải kết hợp với công nghệ phần mềm để quản lý các khâu chuỗi cửa hàng vì không phải lúc nào chủ cửa hàng cũng rãnh rỗi đi kiểm tra quản lý từng cửa hàng theo dõi tình hình làm việc của nhân viên vì thế nếu sử dụng phần mềm quản lý spa sẽ giúp ích cho việc quản lý và giúp cho chủ spa tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí làm việc. Phần mềm quản lý Spa đem lại không ít những lợi ích cho chủ cửa hàng một trong những lợi ích đó như sau:

 • Báo cáo doanh số lợi nhuận: phần mềm quản lý spa sử dụng hệ thống báo cáo thông mình kiểm soát chặt ché doanh số từ đó làm điểm chính để tìm kiếm và kiểm soát được thất thoát thu chi để giảm thiểu sai sót xảy ra nhất.
 • Quản lý hệ thống lịch hẹn của khách hàng một cách dễ dàng và khái quát nhất, không trùng lịch hẹn đảm bảo được mức độ uy tín với khách hàng lúc nào cũng 100%.
 • Quản lý được hệ thống các chương trình khuyến mãi hậu đãi: dễ dàng tạo ra các chương trình giảm giá khuyến mãi hậu đãi cho khách hàng và dễ dàng quản lý về số lượng suất giảm giá trong chương trình và thể lệ áp dụng.
 • Quản lý, bảo mật thông tin khách hàng: toàn bộ thông tin của khách hàng hầu hết được lưu trữ trên hệ thống và phân biệt theo từng nhóm khách hàng khác biệt nhau.

Top 7 phần mềm quản lý spa chuyên nghiện, uy tin hiện nay

Dưới đây, là top 7 phần mềm quản lý spa mà promolocus.com tổng hợp được từ các nguồn tin uy tin từ các nhà thiết kế phần mềm websitespa hàng đầu uy tin, chuyên nghiệp.

1. Phần mềm quản lý Spa – TimeSPAPhần mềm quản lý Spa – TimeSPA

Phần mềm quản lý Spa đầu tiên được nói đến đó chính là TimeSpa. Theo tiêu chí người tiêu dùng đánh giá thì TimeSPA là lựa chọn số 1 dành cho các chủ cửa hàng Spa. Sở hữu tính năng vô cùng hiện đại nhất hiện nay và phần mềm hoạt động dựa trên nền tảng Cloud nên luôn được cập nhật tính năng mới. Tính năng nổi bật nhất của phần mềm đó chính là đặt lịch hẹn cho khách cực kỳ nhanh chóng và không lo bị bỏ xót lịch của khách hàng như việc quản lý bằng cách truyền thống kết hợp với giao diện đơn giản dễ dàng sử dùng. Đối với các đối tượng khách hàng phần mềm sẽ hỗ trợ phân tích và tổng hợp tần suất khách đến sử dụng dịch vụ spa từ đó phân loại khách hàng theo nhóm để tiện quản lý, phần mềm còn giúp ích thực hiện thiết lập các gói dịch vụ cho khách hàng quản lý toàn bộ hệ thống thông tin và hiển thị trạng thái của cuộc hẹn khách hàng, toàn bộ sẽ được thông báo nhắc nhở về lịch hẹn cũng như chuyên viên chăm sóc cho khách hàng đó.

Ngoài ra, phần mềm quản lý spa tốt nhất còn thực hiện quản lý các gói dịch vụ và thiết lập các mức độ hoa hồng khác nhau cho từng dịch vụ cụ thể, quản lý các sản phẩm spa để giúp đảm bảo được số lượng cần thiết đủ để phục vụ cho khách hàng và báo cáo cho chủ cửa hàng nhập thêm sản phẩm khi cần thiết để phục vụ cho việc kinh doanh. Bên cạnh đó phần mềm còn giúp cho việc theo dõi tình trạng hoạt động của khách hàng thông qua thẻ khách hàng, theo dõi từng chi tiết của khách hàng kể cả công nợ thẻ doanh thu và nhật ký sử dụng thẻ của khách hàng.

2. Ứng dụng quản lý spa – NamolyỨng dụng quản lý spa - Namoly

Ứng dụng quản lý spa Namoly là một trong những phần  mềm có nhiều phần mềm con khác nhau trong đó như POS spa, phần mềm quản lý mua hàng, phần mềm quản lý kho, kế toán nhân sự. Được đa số người dùng đánh giá cao về chất lượng phần mềm và lợi ích mà phần mềm mang lại vì để được đa số người dùng đánh giá đây là phần mềm quản lý spa online được phát triển tiện ích với nhiều chức năng khác biệt nhau như: hỗ trợ tiện ích về việc quản lý các locker phòng điều trị các dịch vụ spa hoặc các mặt hàng sản phẩm của spa, hệ thống thực hiện các việc hỗ trợ dịch vụ khách hàng với giao diện hỗ trợ thân thiện sinh động dễ dàng sử dụng, hệ thống đặt chổ linh hoạt có cả hệ thống chổ cho cả khách đoàn và khách nhóm, phần mềm còn hỗ trợ các hệ thống thanh toán đa dạng với nhiều hình thức khác nhau, các chính sách được thiết lập rõ ràng trong phần mềm quản lý spa tốt nhất để có thể thanh toán hoàn trả dịch vụ sản phẩm cho khách hàng. Ngoài ra phần mềm quản lý còn được tích hợp với nhiều phần mềm khác nhau giúp cho người dùng có thể sử dụng một cách hiệu quả hơn và phát huy được đầy đủ tính năng của phần mềm hơn.

3. Hệ thông quản lý tiệm spa – Nano SpaHệ thông quản lý tiệm spa – Nano

Nano Spa là một trong những sản phẩm mới của công ty thiết kế phần mèm Nanosoft. Theo thống kê cho thấy có hơn 100 khách hàng đã và đang sử dụng tin dùng vào sản phầm phần mềm quản lý spa này. Lý do Nano spa được tin dùng là do phần mềm quản lý spa miễn phí thực hiện quản lý tất cả những nghiệp vụ từ đơn giản đến phức tạp và giúp cho quá trình quản lý được giảm thiểu tối đa thời gian làm việc và giúp tăng năng suất làm việc của nhân viên. Sau đây là một số chức năng nổi bật của phầm mềm:

 • Phần mềm quản lý spa có thể chạy online và offline bất cứ lúc nào giúp cho quá trình làm việc được diễn ra liên tục.
 • Phần mềm chuyên dùng cho các chuỗi hệ thống spa giúp cho công việc quản lý được đồng nhất.
 • Quản lý thông tin khách hàng khoa học: tất cả các quá trình trị liệu của khách hàng sẽ được lưu lại và chủ cửa hàng có thể tra cứu lại bất cứ lúc nào.
 • Quảng cáo và gửi mail ngay trên phần mềm
 • Lưu trữ thông tin nhân viên – lương, hoa hồng
 • Hệ thống sẽ tự động thông báo chi tiết tài chính và hệ thống thu chi cũng như doanh số hoạt động của cửa hàng.

4. Phần mềm quản lý spa tốt nhất Beauty SoftPhần mềm quản lý spa tốt nhất Beauty Soft

Phần mềm được xây dựng trong một quy trình khép kín với mô hình đặc thù quản lý chuỗi spa, phần mềm đầy đủ tính năng để đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ và quy trình để thực hiện công việc quản lý spa chuyên nghiệp. Một số chức năng tính năng cơ bản của phần mềm mang lại như sau:

 • Kiểm soát được trạng thái trống lịch để giúp cho khách có thể đăng kí lịch kịp thời và điều phối phòng dịch vụ để phục vụ cho khách hàng.
 • Quản lý chặt chẽ lịch hẹn hàng ngày giúp cho việc chủ động được các kế hoạch chăm sóc và phục vụ khách hàng.
 • Hệ thộng cập nhật và tự động áp dụng các giảm giá khuyến mã theo những yêu cầu đã được cài đặt sẵn trước.
 • Quản lý chi tiết hệ thống thu chi giúp cho việc cuối ngày kết ca diễn ra thống nhất và số liệu nhất quán giúp ích cho việc nhận định tình hình kinh doanh theo từng ngày từng tháng từng quý.

5. Phần mềm quản lý spa trực tuyến – Relipos

Là một sản phẩm phần mềm của công ty TNHH phần mềm hợp nhất có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Phần mềm quản lý spa Online- Relipos được nhiều người tin dùng và ngành nghề để áp dụng được vào phần mềm rất rộng và hầu như ngành nghề nào cũng có thể sử dụng được trong đó có cả cửa hàng Spa. Sau đây là một số tính năng của phần mềm quản lý Relipos:

 • Quản lý hệ thống thông tin của khách hàng một cách chặt chẽ bao gồm thông tin lịch hẹn và nhắc hẹn khách hàng.
 • Kiểm soát được tổng số lượng nguyên liệu một cách chặt chẽ.
 • Quản lý được tất cả chương trình marketing, tạo các chương trình giảm giá và các chính sách quản lý chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng.
 • Quản lý hệ thống thu chi cân bằng thu chi và theo dõi công nợ khách hàng theo từng giai đoạn khác nhau.
 • Quản lý đội ngũ nhân viên chi tiết công việc lịch làm việc và hiệu suất làm việc của nhân viên.
 • Thực hiện việc báo cáo doanh số lời lỗ của tình hình kinh doanh của từng quý từng tháng.

6. Phần mềm quản lý làm đẹp Salon Hero

Phần mềm quản lý làm đẹp Salon Hero là phần mềm được phát triển trong thời gian ngắn nhưng vẫn giữ được vị thế của mình với đa số người tiêu dùng vì phần mềm đem đến nhiều tính năng tiện ích cho các cửa hàng spa. Một số chức năng nổi bật của phần mềm như sau:

 • Quản lý được toàn bộ hệ thống thông tin khách hàng bao gồm lịch hẹn nhắc nhở lịch hẹn theo thời gian và phân loại nhóm khách hàng để thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng.
 • Quản lý tất cả các sản phẩm của cửa hàng bao gồm tất cả các danh mục của sản phẩm.
 • Quản lý nhân viên chặt chẽ, quản lý hệ thống doanh số và xuất báo cáo doanh thu nhanh chóng.

7. Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện Faceworks

Phần mềm quản lý spa cuối cùng mình muốn nhắc đến đó chính là Faceworks. Đây là một hệ thống phần mềm tích hợp với nhiều công cụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp như sms, email ngoài ra khi đến sinh nhật của khách hàng hệ thống tự động gửi lời chúc mừng sinh nhật đến số điện thoại của khách hàng ngay. Ngoài ra hệ thống phần mềm quản lý spa  tốt nhất Faceworks còn có một số tính năng sau:

 • Kiểm soát thông tin trị liệu của khách hàng, lưu trữ hầu hết mọi thông tin của sản phẩm và hỗ trợ bán hàng bán dịch vụ của spa.
 • Thực hiện việc quản lý khách hàng thông qua việc cấp thẻ dịch vụ online, quản lý lịch hẹn được đặt của khách hàng và bàn giao cho chuyên viên chăm sóc.
 • Báo cáo tồn kho doanh số công nợ để nắm bắt được tình hình kinh doanh thực tế.

Trên đây là tất cả thông tin về phần mềm quản lý spa tốt nhất và top 7 phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp được nhiều người tin dùng. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được các bạn đọc giả. Cảm ơn các bạn chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *