Top 10 phần mềm CRM giáo dục được nhiều trung tâm tin dùng

Phần mềm CRM không chỉ là nền tảng hữu ích dành cho các doanh nghiệp kinh doanh. CRM còn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhà trường – trung tâm quản lý giáo dục hiện nay. Phần mềm vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức cho nhà quản lý. Nếu quý vị đang gặp khó khăn trong việc quản lý trung tâm giáo dục. Top 10 phần mềm CRM giáo dục sẽ giúp bạn gỡ rối hiệu quả với sự thông minh và tiện ích nhất.

Giới thiệu phần mềm CRM

Phần mềm CRM có tên đầy đủ là Customer Relationship Management. Được nhà nghiên cứu Mỹ đưa ra từ những năm 1990 với chức năng chính là quản trị hệ khách hàng. Nhằm giúp cho các công ty có thể tiếp cận, giao tiếp có hệ thống với khách hàng đạt hiệu quả cao nhất. Qua thời gian dài phát triển, ngày nay, CRM thực sự trở thành một hệ thống quản lý, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

phần mềm crm giáo dục là gì

CMR trong giáo dục là giải pháp quản lý, chăm sóc khách hàng dành riêng cho trung tâm giáo dục đào tạo. Có thể quản lý chi tiết việc tương tác, kết nối và chăm sóc khách hàng của trung tâm mình. Là cánh tay phải đắc lực có mặt trong các trung tâm, rút ngắn thời gian làm việc và tăng hiệu suất công việc. Theo Software Solutions company Groove Technology thì CRM không chỉ mang đến giải pháp quản lý cơ bản. Mà nó còn là giải pháp chiến lược quan trọng trong sự phát triển lâu dài của các trung tâm.

Chức năng của phần mềm CRM trong giáo dục

chức năng phần mềm crm trường học

  • Quản lý thông tin học viên: CMR có chức năng lưu trữ tất cả các thông tin dữ liệu của học viên như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại…tập trung và có hệ thống. Thống kê nguồn học viên đăng ký chi tiết, phân tích số lượng người đăng ký…
  • Phân chia các chiến lược cụ thể: Phân chia học viên về nhu cầu, trình độ, khóa học, cá nhân hóa đối tượng…để sắp xếp lớp học phù hợp, xây dựng nội dung phù hợp.
  • Giám sát hoạt động tư vấn: CRM giúp theo dõi mọi tương tác, trao đổi và định hướng, góp ý cho nhân viên tư vấn, sắp xếp công việc khoa học. Hỗ trợ của CRM tới từng bộ phận marketing, tư vấn viên, chăm sóc khách hàng…để quy trình làm việc được hệ thống và hiệu quả hơn.
  • Theo dõi sự phát triển của trung tâm: Phần mềm CRM còn là hệ thống báo cáo khoa học, chính xác. Nhà quản lý có thể theo dõi chỉ số học viên, đánh giá mức độ, hiệu quả công việc, doanh thu…
  • Tự động hóa mối quan hệ với học viên: CMR tự động xây dựng các chuỗi email, sms marketing, quản lý và thống kê số email, sms thất bại hay thành công.

Lợi ích của phần mềm CRM trong trường học – trung tâm

lợi ích phần mềm crm trường học - trung học

CRM phần mềm chính là kênh thu nhận thông tin học viên một cách hiệu quả. Giúp cho nhà quản lý phát triển các chiến lược nhằm thu hút học viên tốt nhất. Lợi ích lớn mà phần mềm quản lý trung tâm mang lại phải kể đến:

Dễ dàng đặt lịch chăm sóc khách hàng

Chỉ với vài thao tác đơn giản, những thông tin về học viên được tổng hợp đầy đủ, chính xác và chỉ tiết nhất. Dễ dàng đặt lịch hẹn chăm sóc bởi phần mềm sẽ luôn nhắc nhở bạn cần làm gì để không sót lịch hẹn. Ngoài ra, CRM còn giúp đánh giá mức độ tiềm năng của khách hàng. Giúp bộ phận sale và chăm sóc khách hàng của trung tâm có kế hoạch tương tác tốt nhất. Mang lại hiệu quả quản lý cao nhất cho trung tâm của mình.

Theo dõi sát sao tình hình kinh doanh của trung tâm

CMR phần mềm giúp nhà quản lý theo dõi được tình hình kinh doanh của trung tâm thông qua những thống kê trực quan như: doanh số, cơ hội, chi phí…Các thông tin đều được xây dựng theo chỉ số KPI. Hiển thị dưới dạng biểu đồ để nhà quản lý có cái nhìn rõ ràng hơn.

Theo dõi, đánh giá, hỗ trợ kịp thời

CRM hỗ trợ tốt nhất cho việc lập kế hoạch, ra quyết định nhờ thống kê chính xác tình hình học viên tham gia. Giúp quản lý tốt các chi nhánh, lớp học, chương trình học của trung tâm…một cách hiệu quả. Theo dõi và đánh giá được hiệu quả của cán bộ giáo viên, giảng viên, nhân viên trong trung tâm. Mức độ hoàn thành kinh doanh số và công việc được giao. Từ đó đưa ra những hỗ trợ kịp thời để thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên hiệu quả hơn.

Dễ dàng quản lý dữ liệu

CRM còn giúp số hóa toàn bộ dữ liệu, thuận tiện cho việc khai thác, lưu trữ qua các năm. Từ đó so sánh, tra cứu khi cần thiết nhất. Hơn nữa, phần mềm giúp quản lý học viên, lịch hẹn, các cuộc gọi sale, tin nhắn, emai đã gửi…Thu hút, giữ chân học viên bằng việc quản lý tất cả các cơ hội. Đồng thời tối ưu quản lý telesales.

Top 10 phần mềm CRM giáo dục được nhiều trung tâm tin dùng

Phần mềm quản lý giáo dục Mona eLMS

phần mềm quản lý giáo dục mona eLMS

Phần mềm Mona eLMS là sản phẩm độc quyền đến từ công ty Mona Media với nhiều tính năng hiện đại bậc nhất. Có thể giúp trung tâm giải quyết những khó khăn vướng mắc đang gặp phải. Tối ưu 90% thời gian quản lý, tiết kiệm tới 50% chi phí cho trung tâm. Mona eLMS sẽ hỗ trợ bạn mọi tính năng quản lý, chăm sóc khách hàng một cách tối ưu hóa trên mọi nền tảng.

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể quản lý dễ dàng, đầy đủ, chính xác mọi hoạt động của trung tâm. Dễ dàng đặt lịch chăm sóc học viên. Dễ dàng thống kê, xem lại lịch sử chăm sóc khách hàng nhanh chóng và đầy đủ nhất. Tổng đài chăm sóc khách hàng của Mona eLMS đảm bảo chất lượng chăm sóc khách hàng theo đúng tiêu chí đề ra cho trung tâm của mình. Mona eLMS hứa hẹn là nền tảng phần mềm tốt nhất mà bạn đang kiếm tìm.

phần mềm mona elms

Thông tin liên hệ trực tiếp công ty TNHH Mona Media để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 1900 636 648

Email: [email protected]

Phần mềm quản lý trường học Salesforce

Salesforce có thể nói là phần mềm CRM thống trị thị trường trong một thời gian dài. Mọi khách hàng từ các doanh nghiệp lớn, nhỏ, các trung tâm, trường học…đều lựa chọn Salesforce cho công việc quản lý của mình. Những tính năng thông minh của phần mềm này cung cấp quả thật là vô cùng tiện ích. Salesforce CRM cho phép trò chuyện trên mạng xã hội, có thể hoạt động trên mọi nền tảng iOS và Android.

phần mềm quản lý trường học SalesForce

Với Salesforce, trung tâm có thể tự thiết lập các mối quan hệ với khách hàng. Dễ dàng truy vấn, tìm kiếm thông tin khách hàng. Nắm rõ được từng chi tiết nhỏ, đặc trưng riêng của từng học viên. Lưu trữ thông tin đồng bộ, danh sách chương trình học, thông tin học viên trên một công cụ duy nhất. Giúp cho việc quản lý trở nên hiệu quả hơn. Từ đó, hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng theo đúng mong muốn của mình. Tạo ra quy trình làm việc mượt mà hơn bao giờ hết.

Sugar CRM

Hoạt động tốt trên các hệ điều hành iOS, Androi, BlackBerry. Phần mềm CRM Sugar hứa hẹn sẽ là công cụ mang đến những trải nghiệm hữu ích cho các trung tâm giáo dục ngày nay. Sugar cung cấp một nền tảng nhẹ, mã nguồn mở nên được sử dụng phổ biến. Các nhà phát triển có thể tùy chỉnh chương trình. Hiện tại, Sugar có cả phiên bản tải về lẫn phiên bản lưu trữ đám mây cho người dùng lựa chọn. Phần mềm này chắc chắn là một gợi ý tốt có giá cả phải chăng.

Apptivo CRM

Apptivo CRM là phần mềm được ưa chuộng và lựa chọn phổ biến tại các trung tâm bởi giao diện thân thiện. Có nhiều khả năng tùy biến, trở thành lựa chọn dễ dàng cho biên tập viên. Đây là một trong những nền tảng quản lý quan hệ khách hàng rất mạnh. Sau khi tự điều chỉnh, người dùng có thể làm được hầu hết tất cả mọi thứ trê giao diện của Apptivo CRM. Nó bao gồm số lượng lớn các tích hợp chiến lược. Hỗ trợ tuyệt vời cho nền tảng di động để có thể quản lý, chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Easy Edu

Phần mềm CRM Easy Edu mang đến giải pháp quản lý hệ khách hàng một cách tốt nhất cho các trung tâm và doanh nghiệp đào tạo. Tích hợp nhiều chức năng nổi bật hướng đến đối tượng cụ thể như: quản lý khách hàng, quản lý học sinh, sinh viên, tương tác với phụ huynh…Easy Edu là nền tảng tốt để đạt được hiệu quả chăm sóc, tương tác với học viên tiềm năng, phụ huynh. Giúp nâng tỷ lệ chốt sale, tối ưu giá trị khách hàng. Nâng cao nhận diện thương hiệu của trung tâm.

Phần mềm CRM trung tâm Bitrix24

phần mềm crm giáo dục Bitrix 24

CRM Bitrix24 được biết đến là công cụ quản lý trên nền tảng Bitrix Sitemanager. Phần mềm có khả năng tùy biến cao, phù hợp với mọi thay đổi của người dùng. Hiện tại, công cụ này cung cấp cả 2 phiên bản: phiên bản lưu trữ và lưu trữ điện toán đám mây. Người dùng có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

Điểm cộng của phần mềm là tính năng cung cấp bộ công cụ quản lý quy trình làm việc. Lưu trữ, khai thác, chia sẻ thông tin, tạo ra mạng xã hội nội bộ…Khả năng kết nối với phần mềm office để tạo báo cáo chi tiết theo yêu cầu. Mang đến sự trải nghiệm từ nhiều thiết bị máy tính, laptop hay smartphone.

Halozend CRM

Đến với người dùng bởi giao diện thân thiện, hướng đến nhiều đối tượng. Halozend CRM là một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho nhà quản lý trung tâm. Hỗ trợ tạo thông tin, thông báo lịch hẹn. Chăm sóc khách hàng định kỳ với các mẫu email đã được thiết lập sẵn. Cho phép gửi email, sms marketing nhanh chóng. Giúp quản lý chăm sóc khách hàng nhanh chống. Quản lý nhân viên – nội bộ tốt hơn. Nâng cao hiệu năng công việc và hiệu quả.

NetSuite CRM

NetSuite quả thật là phần mềm CRM rất “đáng đồng tiền bát gạo”. Dù phải bỏ ra chi phí khá cao so với các phần mềm khác. Nhưng đổi lại sẽ khiến trung tâm của bạn luôn cảm thấy hài lòng. Phục vụ cho mọi doanh nghiệp, mọi trung tâm với tất cả các quy mô lớn nhỏ khác nhau. NetSuite mang đến những tính năng nổi bật gồm: quản lý đơn hàng, tự động hóa chiến dịch marketing, quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng…Nếu quý vị đang kiếm tìm phần mềm chuyên nghiệp, thì NetSuite chính là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Hubspot CRM

phần mềm crm hubspot

Phần mềm CRM Hubspot tích hợp nhiều tiện ích tuyệt vời. Cho phép các trung tâm trải nghiệm dịch vụ tốt nhất hoàn toàn miễn phí trước khi quyết định có nên tiếp tục hay không. Giúp quý vị cảm nhận được cách thức hoạt động hiệu quả, giúp việc chăm sóc khách trở nên thuận tiện nhất. Hubspot liên kết được hầu hết các quy trình chăm sóc khách hàng như: gọi điện, email, website, các phương tiện truyền thông xã hội khác. Giúp tối ưu hóa thời gian quản lý, chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể.

Freshsales

Phần mềm CRM Freshsales sẽ mang trung tâm của bạn tiếp cận tốt nhất với khách hàng tiềm năng. Nổi bật nhất là tính năng tích điểm khách tiềm năng. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể xác định đầu tư thời gian và công sức đúng đối tượng. Ngoài ra, phần mềm cũng có thể theo dõi được email, sự kiện, cuộc gọi trực tiếp, phân tích báo cáo…Hứa hẹn sẽ mang đến giải pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất.

Trên đây chúng tôi tổng hợp được từ các nguồn tin uy tín Top 10 phần mềm quản lý trường học giáo dục được nhiều trường học – trung tâm tin dùng. Hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp bạn tìm được phần mềm cho trường học hoặc trung tâm giáo dục của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *