Top 10 Cuốn Sách Tự Học IELTS Tại Nhà Hiệu Quả Tốt Nhất Hiện Nay

sách tự học ielts

Ngoài việc tham gia các khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm, việc tự ôn luyện tại nhà thông qua các cuốn sách chuyên biệt cũng rất quan trọng. Nếu bạn đang phân vân không biết cuốn sách nào phù hợp với mình, hãy cùng Promolocus xem qua danh sách 10 sách tự học IELTS hàng đầu hiện nay để có sự lựa chọn đúng đắn!

The Official Cambridge Guide to IELTS – Sách học IELTS cho người mới

The Official Cambridge Guide to IELTS là sách ôn IELTS mà nhiều người đọc tin tưởng. Sách on thi IELTS này được thiết kế tổng quát cho cả 4 kỹ năng trong bài thi IELTS: Nghe, Đọc, Nói và Viết. Bằng cách luyện tập với cuốn sách này, người học sẽ làm quen với các loại câu hỏi trong mỗi kỹ năng cũng như học các chiến thuật để làm bài hiệu quả.

sách The Official Cambridge Guide to IELTS

Cambridge IELTS 1-14 – Bộ sách tự học IELTS

Cuốn sách Academic Writing for IELTS sẽ giúp bạn rèn luyện và cải thiện kỹ năng viết của mình cho bài thi IELTS. Cuốn sách tự học IELTS này cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách viết, mô tả và biểu đạt cho từng loại câu hỏi trong phần Writing. Có thể nói sách Academic Writing for IELTS dành cho những người học đã có kiến thức cơ bản và mong muốn đạt điểm 6.0 IELTS trở lên.

sách Cambridge IELTS 1-14

Xem thêm: Top 6 Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Được Đánh Giá Cao Và Chất Lượng Nhất

Academic Writing for IELTS – Học IELTS tại nhà

Cuốn sách IELTS này được thiết kế theo cấu trúc gồm 4 bài kiểm tra cơ bản về 4 kỹ năng quan trọng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bên cạnh đó, trong phần đáp án kèm theo, bạn sẽ tìm thấy các mẫu bài viết và phần nói mẫu, giúp người học có thêm tài liệu tham khảo. Bộ sách Cambridge IELTS 1-14 cung cấp cả tài liệu PDF và Audio, làm cho quá trình học tập trở nên đầy đủ và tiện lợi.

Sách tự học IELTS dành cho những người học mới bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi IELTS với trình độ từ 3.5 trở lên, và đây sẽ là một nguồn tài liệu hữu ích và đáng tin cậy.

sách Academic Writing for IELTS

English Grammar in Use – Ngữ pháp cho IELTS

Cuốn sách “IELTS English Grammar in Use” với 136 trang và 145 chủ điểm được tổ chức theo từng cấp độ. Cuốn sách tự học IELTS này cung cấp một nền tảng vững chắc về ngữ pháp. Mỗi trang trong sách tương ứng với một chủ điểm ngữ pháp và một trang bài tập tương ứng. Bạn sẽ tìm thấy ví dụ, phân tích bài tập cụ thể trong mỗi bài học, giúp bạn hiểu rõ cách sử dụng ngữ pháp một cách chính xác.

sách English Grammar in Use

Xem thêm:Top những cuốn sách luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay

English Collocations in Use – Học IELTS cho người mới

Cuốn sách English Collocation in Use là sách học IELTS hiệu quả, cung cấp những phương pháp học collocation hữu ích. Với 60 bài học phân chia theo nhiều chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề được kèm theo lý thuyết và bài tập với hơn 1500 collocations. English Collocation in Use sẽ giúp nâng cao trình độ viết và nói của bạn một cách tự tin hơn. Bộ sách bao gồm 2 cuốn: English Collocation in Use Intermediate và English Collocation in Use Advanced.

sách English Collocations in Use

English Vocabulary in Use – Sách học IELTS

Bộ sách IELTS “English Vocabulary in Use” thực sự là một sách tự học IELTS không thể thiếu đối với những ai muốn mở rộng vốn từ vựng của mình. Cuốn sách này cung cấp một bộ từ vựng thông dụng thường xuất hiện trong kỳ thi IELTS, được giải thích một cách khoa học và dễ hiểu. Ngoài ra, “English Vocabulary in Use” còn có phần minh họa từng từ trong ngữ cảnh, giúp người đọc dễ dàng hình dung và hiểu rõ hơn.

sách English Vocabulary in Use – Sách học IELTS

Bốn cuốn sách trong loạt “IELTS English Vocabulary in Use” bao gồm Elementary, Pre-Intermediate & Intermediate, Upper-Intermediate và Advanced, tổng cộng gồm 100 Units với hơn gần 3000 từ vựng từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

Đây thực sự là một tài liệu luyện thi IELTS hiệu quả, phù hợp cho những người mới tiếp xúc với IELTS, những người có kiến thức cơ bản muốn tăng cao trình độ và những người muốn mở rộng vốn từ vựng của mình.

Xem thêm: Top 8 Trung Tâm Luyện Thi IELTS 1 Kèm 1 Chất Lượng Uy Tín 

New Insight Into IELTS – Học IELTS nâng cao

Cuốn sách New Insight Into IELTS cung cấp kiến thức tổng quan về 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong bài thi IELTS. Nội dung của sách được xây dựng kỹ lưỡng và rất gần gũi với định dạng đề thi thực tế, giúp học viên phát triển những kỹ năng cần thiết để tự tin cảm nhận bài thi IELTS. Ngoài ra, cuốn sách còn giúp mở rộng kiến thức, cải thiện vốn từ vựng, cụm từ và collocations.

Sách được chia thành 4 phần tương ứng với 4 kỹ năng, mỗi phần bao gồm 6-10 bài học. Bên cạnh đó, sách còn đi kèm với file audio và phần giải chi tiết cho từng kỹ năng.

New Insight Into IELTS hướng đến những người có kiến thức tiếng Anh tốt, đang ở mức độ 4.0 – 5.0 IELTS và muốn nâng cấp điểm số lên 6.0.

sách New Insight Into IELTS

Target Band 7: IELTS Academic Module – How to Maximize Your Score

Cuốn sách Target Band 7: IELTS Academic Module – How to Maximize Your Score của tác giả Simone Braverman là sách tự học IELTS quý giá giúp thí sinh hiện thực hóa ước mơ đạt band điểm 7.0 IELTS. Cuốn sách này cung cấp chiến lược và kỹ thuật hữu ích để hỗ trợ quá trình ôn luyện và đạt được mục tiêu 7.0 IELTS.

Sách được chia thành 5 phần chính:

  • The IELTS Routine: Giới thiệu tổng quan về bài thi IELTS
  • Tips for the Listening Test: Những mẹo, chiến lược cho các dạng bài phổ biến trong phần Listening của IELTS
  • Tips for the Reading Test: Thủ thuật, mẹo, chiến lược cho các dạng bài phổ biến trong phần Reading của IELTS
  • Tips for Writing Test: Phương pháp, chiến lược cho việc làm Task 1 và viết bài luận cho Task 2
  • Tips for Speaking Test: Chiến lược, kỹ năng xây dựng và phát triển ý tưởng cho phần thi Speaking

sách Target Band 7

Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Complete IELTS – Luyện IELTS tại nhà

Khi nói đến sách học IELTS hiệu quả, không thể không nhắc đến bộ sách Complete IELTS. Bộ sách này bao gồm 3 cuốn ứng với 3 trình độ khác nhau, cung cấp hỗ trợ toàn diện cho cả 4 kỹ năng trong bài thi IELTS. Cuốn sách được chia thành các bài học nhỏ với những chủ đề phổ biến thường gặp trong đề thi thật. Ngoài ra, sách còn cung cấp những mẹo nhỏ và chiến lược giúp người học làm bài hiệu quả.

Complete IELTS được thiết kế theo 3 trình độ khác nhau: Complete IELTS bands 4-5, Complete bands IELTS 5-6.5 và Complete bands 6.5-7.5, mỗi cuốn sách bao gồm từ 8-10 chủ đề khác nhau. Cuốn sách cũng đi kèm với tài liệu tham khảo, từ vựng, ví dụ và các đề thi thử để học viên tham khảo.

sách Complete IELTS

IELTS English Grammar in Use – Sách luyện IELTS hiệu quả

Cuốn sách IELTS English Grammar in Use là một tài liệu luyện thi IELTS hiệu quả mà các thí sinh không nên bỏ qua. Cuốn sách cung cấp một cái nhìn tổng quan về ngữ pháp với hơn 145 chủ đề từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

Bộ sách bao gồm 3 quyển: English Grammar in Use for Elementary, English Grammar in Use for Intermediate, English Grammar in Use for Advanced. Mỗi bài học đi kèm với ví dụ, phân tích và bài tập cụ thể giúp người học hiểu rõ cách sử dụng ngữ pháp một cách chính xác. Cuốn sách cũng đi kèm với phần đáp án ở cuối sách để người học có thể tự kiểm tra và so sánh với kết quả mình làm.

sách IELTS English Grammar in Use

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến sách luyện thi IELTS cũng như sách tự học IELTS. Nếu bạn cần một trung tâm uy tín để học IELTS thì IELTS Thanh Loan là trung tâm uy tín dành cho bạn. Tham khảo thông tin trên trang web https://ielts-thanhloan.com/ của trung tâm IELTS Thanh Loan. Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trên bạn sẽ có cho mình một cuốn sách phù hợp trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *