Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài uy tín

Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài uy tín

Dịch vụ Marketing thuê ngoài không còn xa lạ gì với những ai đang làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing, với hình thức hoạt động thuê đơn vị bên ngoài để thực hiện chứ không sử dụng nguồn nhân lực của công ty. Theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để khám phá top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài uy tín. Từ đó có thể lựa chọn cho mình những công ty phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài

  • Tiết kiệm chi phí và nguồn lực: Doanh nghiệp không cần phải bỏ nhiều chi phí để xây dựng phòng ban, đội ngũ Marketing đầy đủ, thuê nhân sự, đào tạo,… thay vào đó sử dụng dịch vụ bên ngoài với chuyên môn cao, chỉ tốn khoảng 10% so với xây dựng nguồn lực nội bộ.
  • Hiệu quả và chất lượng: Với nguồn lực dồi dào, chú trọng việc xây dựng đội ngũ với tính chuyên môn cao nên chất lượng của hoạt động Marketing sẽ được đảm bảo. Khi sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ nhận được góc nhìn đa chiều hơn với sản phẩm, dịch vụ của mình.
  • Giảm thiểu mức độ rủi ro: Mỗi dự án Marketing thành công sẽ cần phải có những hoạt động thử, nên sử dụng phòng Marketing thuê ngoài với nhiều kinh nghiệm sẽ có khả năng giảm thiểu mức độ rủi ro đáng kể. 

Tiêu chí lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài

Tiêu chí lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài

  • Độ tin cậy cao: Tìm hiểu qua website, thông qua hội nhóm, tìm hiểu về những dự án họ đã làm để xem độ tin cậy.
  • Mục tiêu rõ ràng: Đây chính là điểm mấu chốt, đích đến của mỗi dự án Marketing nên cần rất rõ ràng, doanh nghiệp cần phải chốt và theo dõi xuyên suốt quá trình thực hiện, điều chỉnh sao cho đi đúng với mục tiêu ban đầu.
  • Sử dụng đa dạng các công cụ kinh doanh online: đơn vị Marketing thuê ngoài cần am hiểu về Facebook, Digital, Google, Email, Tiktok, Zalo…. Nên sử dụng đa kênh để không bị phụ thuộc quá vào một kênh bất kỳ, tránh gây kết quả xấu.
  • Kế hoạch chi tiết, báo cáo thường xuyên: đây là điều khiến doanh nghiệp có thể theo dõi được tiến độ công việc chi tiết, giảm thiểu rủi ro và nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc.
  • Hợp đồng, chi phí rõ ràng: Làm rõ vấn đề này giúp doanh nghiệp tránh những rắc rối không đáng có như tiến độ công việc, mục tiêu ban đầu,..

Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài uy tín

Dịch vụ Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp tại Việt Nam – Mona Media

Mona Media – đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực Digital Marketing, dịch vụ SEO website tổng thể – giúp đưa ra chiến lược Marketing hoàn hảo, giải pháp SEO hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Ngày nay đơn vị còn là studio chụp profile công ty uy tín, chuyên nghiệp giúp mang đến những hình ảnh quảng bá thương hiệu cực kì chất lượng.

Dịch vụ Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp tại Việt Nam - Mona Media

Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Không những có quy trình làm việc rõ ràng mà Mona Media còn mạnh trong việc nghiên cứu khách hàng, đối thủ và phân tích thị trường. Điều này giúp bạn định vị được thương hiệu và có thể xây dựng kế hoạch chiến lược triển khai sao cho hiệu quả nhất.

Từng chiến dịch Marketing của mỗi doanh nghiệp sẽ có những mục tiêu khác nhau, từ đó sẽ có những kế hoạch và kênh truyền thông khác nhau để phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp đó đang hướng tới. Sử dụng dịch vụ Digital Marketing TPHCM thuê ngoài tại Mona Media, đơn vị này sẽ cam kết mang đến trải nghiệm chất lượng nhất, bám sát những định hướng ban đầu giúp doanh nghiệp nắm được hiệu quả của chiến dịch.

Thông tin liên hệ về dịch vụ SEO tại Mona Media:

Công ty Digital Marketing YB Agency

Nếu như bạn đang tìm một dịch vụ Marketing thuê ngoài uy tín đưa ra giải pháp cho các vấn đề kinh doanh khác nhau của doanh nghiệp mạnh đến sự đa dạng, cần sự độc đáo và khác biệt trên thị trường, có thể liên hệ với YB Agency.

Với dịch vụ này thì YB sẽ tìm hiểu, đánh giá về các sản phẩm, quy trình làm việc và những đặc điểm dù lớn hay nhỏ trong mô hình cạnh tranh của doanh nghiệp bạn. Bạn có thể tin tưởng YB Agency đưa những câu chuyện mới về thương hiệu, đem lại cảm xúc của doanh nghiệp và tạo nên đặc điểm nổi bật, cá tính riêng cho thương hiệu.

Nếu như bạn đang muốn tìm đơn vị mạnh về Digital, YB cũng có thể đáp ứng với những dịch vụ như: Dịch vụ quảng cáo Facebook – SEO Website – Dịch vụ quảng cáo Youtube – Content Marketing – Design Marketing và những dịch vụ marketing khác.

Đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài – VSS CORPORATION

VSSCorp đã phát triển nhiều năm, ngày càng nỗ lực để trở thành đơn vị Agency phát triển mạnh mẽ, chất lượng nhất trên thị trường dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài hiện nay. Với đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, năng động, mang trong mình khả năng bắt nhịp xu hướng giới trẻ siêu nhanh chóng nên bạn sẽ yên tâm, thương hiệu sẽ sớm được biết tới.

Nhà cung cấp dịch vụ Marketing chuyên nghiệp – Lumos Việt Nam

Lumos cung cấp dịch vụ Marketing chuyên nghiệp, sở hữu đội ngũ nhân viên với kỹ năng chuyên môn cao. Chi phí dành cho dịch vụ này tại Lumos khá cạnh tranh. Hơn nữa, Lumos Việt Nam còn hỗ trợ đưa chiến lược cũng như đánh giá tình hình hiện tại công ty của bạn. Điều này giúp cho hiệu suất Marketing được nâng cao và giúp nổi bật những tính năng mạnh nhất của thương hiệu, tạo lợi thế cạnh tranh.

Công ty cung cấp giải pháp Marketing Online – SONA Agency

SONA Agency là đơn vị có thể đảm nhiệm toàn bộ dự án của khách hàng chứ không phải từng phần nhỏ trong Marketing như những đơn vị khác, nếu bạn có nhu cầu thuê toàn bộ thì có thể liên hệ với Sona. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tận tâm, uy tín, chất lượng khỏi bàn.

Phòng Marketing Online thuê ngoài – BIO Việt Nam

Phòng Marketing Online thuê ngoài

BIO Việt Nam cũng xuất hiện khá lâu trong lĩnh vực tiếp thị, cung cấp các gói Marketing bên ngoài cho nhiều doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực. Với mục tiêu đem đến những trải nghiệm tốt nhất, chất lượng nhất với đội ngũ chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân sự năng nổ với công việc, thông minh và có trách nhiệm cao khiến cho Bio luôn ghi điểm trong mắt khách hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo – Minh Dương Ads

Minh Dương Ads nhận triển khai quảng bá thương hiệu cho đa ngành, bạn có thể liên hệ để được tư vấn phù hợp không. Tại đây, họ cung cấp bộ nhận diện của thương hiệu giúp bạn định hình được bản thân trong thị trường. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, đặt lợi ích của khách hàng lên trên đầu, bạn không cần lo lắng khi làm việc với Minh Dương Ads nhé!

Công ty dịch vụ Digital Marketing – S’pencil Branding

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, S’pencil Branding có thể hỗ trợ xây dựng và tăng độ truyền thông cho các doanh nghiệp. Điểm nổi bật là S’pencil có đội ngũ nhân tài trẻ, giàu năng lượng nên chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng hiệu quả công việc cao. S’pencil luôn tiến hành công việc chỉn chu nhất từ lấy thông tin, đánh giá, kiểm tra, so sánh và đưa ra giải pháp phù hợp.

Dịch vụ thuê phòng Marketing bên ngoài – LeadUp Agency

Với kinh nghiệm hợp tác hơn 3.500 đơn vị thì khi tới với Leadup, bạn sẽ được hứa hẹn được làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tốt nhất thị trường hiện nay. Leadup agency có rất nhiều chương trình Marketing thuê ngoài khác nhau tùy theo yêu cầu, tính chất và lĩnh vực kinh doanh của mỗi doanh nghiệp,…

Công ty Agency Marketing, SEO tổng thể website – Jamina

Jamina không còn xa lạ khi hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp nổi tiếng. Tại Jamina, họ nổi bật với việc tập trung vào sự sáng tạo, từ đó có thể tạo ra sự khác biệt cho các chiến dịch Marketing Online. Nhiều doanh nghiệp đã rất ưng ý và giới thiệu Jamina cho đối tác khác. Vậy nên không thể phủ nhận độ hiệu quả và chất lượng khi sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài tại Jamina.

Trên đây là top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài uy tín. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu hơn cũng như chọn cho mình được đơn vị uy tín nhất để có thể tin tưởng hợp tác.

 Đọc thêm: Top 10 công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *