Tạo Landing Page – Công cụ tối ưu để quảng cáo sản phẩm hay sự kiện

Tạo Landing Page

Như các bạn đã biết mỗi công ty đều có một chiến dịch của riêng họ , ví dụ như họ có một sản phẩm mới cần quảng cáo hoặc một chương trình giảm giá nào đó như các điện máy gần nhà bạn hay đặt cái loa và oa oa suốt ngày.

Tất cả những sự kiện trên càn được tối ưu lại một cách chỉnh chu bằng một cái Landing page hay Microsite mà dân thiết kế web hay sử dụng.

Một Landing page cần được thiết kế cực kỳ tỉ mỹ vì nó đánh mạnh vào một sự kiện đặt biệt nào đó.

Về mặt giao diện landing page cần được thiết kế phù hợp với sự kiện hay sản phẩm mà nó đại diện về cả tone màu và bố cục sắp xếp.

Về chức năng thì có lẽ nó chỉ có một chức năng duy nhất là đưa khách về trang chủ của công ty. và điều này cần được thiết kế một cách nhẹ nhàng mà không gây khó chịu cho khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều các landing page nổi tiếng như https://www.sapporovietnam.com.vn. Các bạn có thể thấy đây là một ví dụ rất đẹp.

Phần hình ảnh được thiết kế chặt chẽ khớp với tất cả các hình mà lon bia đi tới thể hiện đủ những gì mà nhà cung cấp muốn thể hiện với khách hàng.

Landing page không tồn tại mãi mãi đương nhiên sau khi kết thúc chương trình thì nó cũng sẽ đi vào dĩ vãng nhưng chính vì điều đó mà nó cần được đầu tư nhiều.

landing page

Để tạo Landing page thành công cần đạt những tiêu chí sau:

Chuẩn SEO, thiết kế chuẩn Responsive, diao diện độc quyền không giống những dự án của đối thủ. Nội dung cần chắt lọc những thứ tinh túy nhất để đem tới cho khách hàng bằng chữ và hình ảnh sao cho họ không thấy chán.

Hiện nay ở Việt Nam không nhiều nơi có thể làm những landing page đẹp và hiệu quả.

Hôm nay Promolocus xin giới thiệu đến quý vị một ứ viên mà trong ngành thiết kế website khá nổi tiếng về uy tín.

Các bạn thấy landing page của Sapporo ở trên rồi chứ đó chỉ là một trong những cái đẹp và đây sẽ thêm một vài cái nữa.

http://vistaverde.com.vn/vi/

http://yamaha-motor.com.vn/khoidaydamme/

Đây là công ty TNHH Mona Media. công ty này nằm ở Hồ Chí Minh được xem là một công ty chất lượng rất tốt về chuyên môn.

Họ thành lập được đến nay là 8 năm và đương nhiên có rất nhiều khách hàng. Đây cũng là một thành viên kỳ cựu của promolocus và đã đóng góp rất nhiều trong quá trình tham gia diễn đàn.

Nếu công ty các bạn đang chạy chương trình hay sắp ra mắt một sản phẩm mới thì có lẽ các bạn nên tham khảo thêm về công ty này. họ tư vấn cho khách hàng bất kể giờ giấc và nhiều ưu đãi khác nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *