Top 10 phòng Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp 2023

phòng Marketing thuê ngoài

Trong những năm gần đây nhiều doanh nghiệp có xu hướng sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài, đây được đánh giá là một giảm pháp thông minh mang đến nhiều tiện ích. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau khám phá top 10 phòng marketing thuê ngoài chuyên nghiệp 2023.

Phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Phòng Marketing thuê ngoài hay Outsourced Marketing Department là một dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên cung cấp dịch vụ Marketing. Thay vì tự mình phát triển và triển khai kế hoạch tiếp thị, các doanh nghiệp có thể thuê một bộ phận hoặc toàn bộ các dịch vụ về Marketing của nhà cung cấp dịch vụ Marketing.

Các dịch vụ mà phòng Marketing thuê ngoài cung cấp có thể bao gồm:

 • Phân tích thị trường
 • Nghiên cứu và phát triển sản phẩm
 • Phát triển chiến lược tiếp thị
 • Xây dựng thương hiệu,
 • Quảng cáo, PR và Marketing số…
 • Dịch vụ chụp ảnh công ty, sản phẩm, tập thể,…

Phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Phòng Marketing thuê ngoài cho phép các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời giannguồn lực cần thiết để xây dựng một bộ phận Marketing hoàn chỉnh trong công ty. Thay vào đó, các doanh nghiệp thuê các chuyên gia Marketing được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để thực thi các chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất. Đội ngũ chuyên gia của dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Top 10 phòng Marketing thuê ngoài uy tín, hiệu quả

Phòng Marketing thuê ngoài Mona Media

Mona Media là một trong những công ty cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn viên trực 24/24, Mona Media có thể tư vấn cho doanh nghiệp hướng đi tốt nhất dựa vào đặc thù và nguồn lực của doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia Marketing thực chiến 13+ năm trên thị trường và trải nghiệm qua hầu hết tất cả các ngành hàng hiện có trên thị trường.

Quy trình làm việc rõ ràng với bộ KPI số liệu cụ thể từng hạng mục, Mona Media hướng tới chất lượng là động lực cuối cùng. Các mục tiêu Marketing rõ ràng được xác định theo các mô hình mục tiêu thông minh với phân tích SWOT, SMART và liên tục update xu hướng và trend để làm Marketing hiệu quả, không lỗi thời.

Phòng Marketing thuê ngoài Mona Media

Mona Media còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, loại bỏ các kênh Marketing không còn phù hợp và tư vấn các kênh hợp lý. Bên cạnh đó, Mona luôn cam kết hoàn thành đúng lộ trình, đúng thời gian và chất lượng trong mỗi chiến dịch. Đây chính là đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong việc phát triển và tăng trưởng.

Các dịch vụ Digital Marketing mà Mona cung cấp bao gồm:

 • Chạy quảng cáo Facebook
 • Chạy quảng cáo Google
 • SEO web
 • Quản lý fanpage Facebook
 • Quay TVC, chụp ảnh profile doanh nghiệp
 • SEO Google Maps, SEO local

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 1900 636 648
 • Email: [email protected]
 • Website: https://mona.media/
 • Địa chỉ: Số 1073/23, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Marketing thuê ngoài Minh Dương Ads

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài do Minh Dương Ads cung cấp là một giải pháp Marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thông qua việc thuê nhân sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm về Marketing, các công ty có thể tập trung vào việc phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình.

Đội ngũ nhân sự của Minh Dương Ads không chỉ cung cấp các dịch vụ tiếp thị truyền thống như quản lý dòng tiền quảng cáo và SEO, mà còn có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số và nghiên cứu thị trường để giúp các công ty hiểu rõ hơn về khách hàng và phát triển chiến lược Marketing phù hợp.

Lumos – Digital Marketing Agency

Lumos – Digital Marketing Agency là một công ty chuyên về Marketing kỹ thuật số. Một trong những dịch vụ được cung cấp bởi Lumos là thuê ngoài phòng Marketing. Với dịch vụ này, các doanh nghiệp có thể thuê đội ngũ chuyên gia Marketing của Lumos – Digital Marketing Agency để thực hiện các chiến lược Marketing và quản lý chiến dịch Marketing một cách hiệu quả.

Lumos – Digital Marketing Agency

Điêm cộng là chi phí cho dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài của Lumos – Digital Marketing Agency khá hợp lý so với mức giá trung bình trên thị trường.

VSS CORPORATION

VSS Corporation là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài, giúp cho các doanh nghiệp không phải lo lắng về việc xây dựng và vận hành các chiến dịch Marketing.

Với kinh nghiệm và tài năng của đội ngũ chuyên viên của VSS Corporation, khách hàng có thể yên tâm để giao phó việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm, xây dựng thương hiệu và tìm kiếm khách hàng mục tiêu cho công ty của mình. Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài này vào còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc tuyển dụng và duy trì một đội ngũ Marketing riêng.

Dịch vụ Marketing thuê ngoài SONA Agency

Sona Agency hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê phòng marketing với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Dịch vụ này được thiết kế đặc biệt để cung cấp các chiến lược quảng cáo hiệu quả, phát triển thương hiệu và tăng doanh số bán hàng cho các khách hàng của mình. Với kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng về marketing, các chuyên gia của Sona Agency cung cấp các giải pháp tối ưu và cá nhân hóa cho mỗi khách hàng.

Dịch vụ Marketing thuê ngoài SONA Agency

Digital marketing YB Agency

YB Agency là một công ty chuyên về Digital Marketing, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Một trong những dịch vụ mà YB Agency cung cấp đó là cho thuê các chuyên viên phòng Marketing ngoài.

Digital marketing YB Agency

Thông qua dịch vụ này, các doanh nghiệp có thể thuê ngoài các nhân viên marketing chuyên nghiệp, giúp giảm chi phítối ưu hóa kết quả kinh doanh. Đội ngũ nhân viên của YB Agency đều là những chuyên gia về digital marketing có kinh nghiệm, sử dụng các kỹ thuật tiên tiến phục vụ cho khách hàng.

S’Pencil Branding

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài của S’pencil Branding giúp cho các doanh nghiệp không phải tốn nhiều thời gian và kinh phí để tuyển dụng nhân viên marketing và xây dựng một phòng marketing riêng. S’pencil Branding cung cấp đội ngũ chuyên gia Marketing chuyên nghiệp và năng động với kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực, từ viết content đến tạo ra chiến lược Marketing hiệu quả và thu hút khách hàng.

Dịch vu marketing Magazinesusa

Dịch vu marketing Magazinesusa là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing. Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, chuyên nghiệp và năng động Magazinesusa sẽ giúp cho doanh nghiệp có được những giải pháp marketing hiệu quả nhất. Mức chi phí dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của Công ty Magazinesusa cũng vô cùng cạnh tranh.

Đơn vị Marketing AZTech

Aztech cung cấp các giải pháp về quảng cáo, Marketing, truyền thông và phát triển thương hiệu. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao của Aztech sẽ đảm bảo các chiến dịch Marketing của khách hàng được thực hiện một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

phòng marketing thuê ngoài AZtech

Bên cạnh đó, Aztech còn cung cấp các dịch vụ thiết kế, sản xuất nội dung quảng cáo, tư vấn chiến lược Marketing và phát triển thương hiệu. Trong suốt thời gian hoạt động Aztech đã đồng hành cùng với sự thành công của rất nhiều đơn vị.

Quảng Cáo Siêu Tốc

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài do Quảng Cáo Siêu Tốc cung cấp là một giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Với phòng Marketing chuyên nghiệp, các chuyên gia tư vấn sẽ hỗ trợ và đưa ra các chiến lược quảng cáo phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp.

dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại quảng cáo siêu tốc

Đồng thời, còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo online và offline, như Google Ads, Facebook Ads, hoặc truyền thông truyền thống như radio, tivi, báo chí, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Với sự đa dạng của các hình thức quảng cáo, doanh nghiệp có thể thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trong thời đại kinh doanh cạnh tranh như hiện nay, dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài đã trở thành một yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp dẫn đầu và phát triển bền vững trên thị trường. Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài phù hợp với doanh nghiệp của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *