Top 12 nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam

Top 12 nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam bạn nên biết

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến được cung cấp bởi các nhà cung cấp hosting. Các đơn vị này sở hữu nhiều máy chủ vật lý cho thuê và chia máy chủ đó thành các hosting khác nhau. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ web hosting, các đơn vị sẽ có trách nhiệm quan trọng nhất là duy trì sự hoạt động liên tục của máy chủ để các trang web luôn được tồn tại. Dưới đây top 12 nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn.

Nhiệm vụ của các nhà cung cấp hosting đối với khách hàng là gì?

Nhiệm vụ quan trọng nhất và tối thiểu đặt ra của những nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam là giữ cho các máy chủ vật lý được hoạt động liên tục. Đồng thời, đảm bảo hosting được thuê làm việc trơn tru, không bị gián đoạn. Bảo mật thông tin người dùng và bảo vệ các hosting khỏi các tác nhân có hại như mã độc, chương trình xâm chiếm dữ liệu của hacker…

Ngoài ra, các nhà cung cấp hosting nên thực hiện những nhiệm vụ sau để trải nghiệm sử dụng dịch vụ thuê hosting được thỏa mãn hơn:

Cài đặt phần mềm mở rộng. Nhà cung cấp hosting nên đảm bảo cung cấp cho khách hàng nền tảng phần mềm hoặc các ứng dụng theo yêu cầu cho trang web.

Nâng cấp phần mềm. Đây là việc đơn vị giám sát máy chủ đảm nhiệm việc nâng cấp phần mềm hiện có lên các bản đã được vá lỗi hay bản cập nhật mới nhất. Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hosting chuyên nghiệp sẽ không đợi khách hàng phải yêu cầu nâng cấp. Họ sẽ chủ động gợi ý nâng cấp cho khách hàng để đưa lên bản hoàn chỉnh nhất.

Bảo trì phần cứng. Nhà cung cấp có nhiệm vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, thay thế phần cứng nếu máy chủ vật lý gặp vấn đề.

Sao lưu dữ liệu: Đơn vị cung cấp hosting nên tự động sao lưu hoặc cung cấp các gói sao lưu dữ liệu để có thể khôi phục hoặc tìm kiếm lại khi dữ liệu có vấn đề.

Tại sao bạn cần tìm hiểu nhiều nhà cung cấp hosting trước khi mua dịch vụ

Tại sao bạn cần tìm hiểu nhiều nhà cung cấp hosting trước khi mua dịch vụ

Trong quá quá trình mua hàng của người tiêu dùng, việc tìm hiểu các nhà cung cấp là bước tìm kiếm thông tin. Từ việc tìm hiểu các nhà cung cấp này sẽ giúp người tiêu dùng hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ. Có câu trả lời cho những thắc mắc hay tiêu chí cần làm rõ.

Hoạt động tìm hiểu các nhà cung cấp hosting sẽ là cơ sở để đánh giá, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hosting phù hợp. Từ đó, khách hàng sẽ có được danh sách “bộ sưu tập nhãn hiệu” với thứ tự ưu tiên từ lớn tới nhỏ. Khi nhãn hiệu được ưu tiên nhất không đáp ứng được nhu cầu trong quá trình trao đổi trực tiếp, khách hàng sẽ ngay lập tức có sự lựa chọn thay thế tiếp theo.

Top 12 nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam mà bạn nên tham khảo

Mona Host (mona.host)- Nhà cung cấp Hosting uy tín toàn Việt Nam

Mona Host (mona.host)- Nhà cung cấp Hosting uy tín toàn Việt Nam

Mona Host là công ty cung cấp dịch vụ hosting uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh và trên toàn Việt Nam. Với việc sở hữu hệ thống máy chủ vật lý đồ sộ và cơ sở hạ tầng đặt máy hiện đại, các khách hàng đăng ký sử dụng hosting của Mona Host luôn được trải nghiệm dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến an toàn, tốc độ tải lên và tải xuống nhanh, phù hợp với gói cước sở hữu.

Mona Host có nhiều gói cước hosting như Shared Hosting, VPS Hosting, Cloud Server, Email Server, WordPress Hosting… Mục tiêu khiến Mona Host chia ra các gói cước là để phục vụ nhu cầu sử dụng đối với cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Các hosting này phù hợp cho mục đích chia sẻ kiến thức, viết blog đến kinh doanh website thương mại, website thông tin. Dung lượng lưu trữ dữ liệu có thể lên tới đơn vị TB để phục vụ được cả khách hàng doanh nghiệp lớn, cần nhiều không gian lưu trữ.

Mona Host sở hữu đội ngữ nhân sự kỹ thuật và CSKH với chuyên môn nghiệp vụ, chuyên môn thực tế cao. Các nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách đăng ký, lắp đặt, giải quyết các lỗi thuộc về nhà cung cấp trong quá trình sử dụng. Thái độ phục vụ hòa nhã, tận tâm và hỗ trợ 24/7.

Thông tin liên hệ Mona Host:

  • Địa chỉ: Tầng 2, 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, HCM
  • Hotline: 1900 636 648
  • Email: [email protected]

TinoHost

TinoHost là đơn vị chuyên cung cấp hosting cho khách hàng hướng tới người dùng trong nước. Dơn vị có trung tâm dữ liệu đặt trực tiếp tại Việt Nam. Hệ thống bộ lưu điện UPS lớn, hiện đại đảm bảo hệ thống máy chủ hoạt động 24/7 kể cả khi dòng điện thường ngay bị ngắt đột xuất hay công suất quá yếu, không đủ cung cấp điện cho máy chủ làm việc.

Bên cạnh đó, TinoHostt còn mang tới nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại khi mua đơn hàng lớn. Quá trình làm việc và giao dịch rõ ràng, minh bạch và được đảm bảo bằng hợp đồng hợp tác kinh doanh.

Mắt Bão

Mắt Bão là một trong số ít những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam. Từ năm 2002, Mắt Bão đã tiếp thu những tiến bộ về khoa học công nghệ số để áp dụng trên thị trường trong nước. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, đơn vị trở thành đối tác chiến lược của nhiều đơn vị lớn.

Về dịch vụ lưu trữ trực tuyến, Mắt Bão là nhà cung cấp hosting hàng đầu mà bạn nên tham khảo. Các gói dịch vụ đa dạng để phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng.

P.A Vietnam

P.A Vietnam

P.A Vietnam ra đời năm 2001, trong bối cảnh nền CNTT của Việt Nam vẫn còn tương đối non trẻ. Với trên 20 năm xây dựng và phát triển, P.A Vietnam vững vàng là đơn vị cung cấp tên miền và hosting nằm ở top đầu trên toàn Việt Nam.

P.A Vietnam hoạt động với 4 phương châm: dịch vụ chuyên nghiệp; giá cả hấp dẫn; chất lượng quốc tế; hậu mãi chu đáo.

Nhân Hòa

Nhân Hòa chắc hẳn không phải là tên gọi xa lạ trong thị trường máy chủ, máy chủ ảo, hosting, tên miền tại Việt Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm, Nhân Hòa xây dựng cho mình hệ thống máy chủ mạnh mẽ trong trung tâm dữ liệu lớn tại Việt Nam. Nhân Hòa luôn nằm trong top những doanh nghiệp vững mạnh về hosting tại Việt Nam trong nhiều năm liền.

Viettel

Điểm mạnh lớn nhất của Viettel là có nguồn lực kinh tế vững mạnh và dồi dào, hệ thống trung tâm dữ liệu có sẵn. Viettel IDC còn mang tới cho khách hàng dịch vụ thuê máy chủ, hosting tại các datacenter chuẩn quốc tế. Viettel IDC tập trung hướng tới khách hàng doanh nghiệp là chủ yếu..

DIGISTAR

Năm 2009, vượt qua khủng hoảng kinh tế toàn cầu, DIGISTAR vẫn kiên trì được thành lập, hoạt động và phát triển. Phương châm hàng đầu mà đơn vị hướng tới là không ngừng cố gắng để mang tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

DIGISTAR mang tới dịch vụ hosting không giới hạn hoặc chương trình hướng tới cộng đồng như hosting miễn phí cho sinh viên, học sinh hay tài trợi máy chủ cho dự án, diễn đàn lớn về CNTT.

Vinahost

Vinahost chính thức mang tới dịch vụ cho thuê máy chủ từ năm 2008. 14 năm nỗ lực không ngừng, đơn vị đã xây dựng thành công thương hiệu Vinahost với chất lượng lưu trữ ổn định, tốc độ cao.

Nhà cung cấp hosting này sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cả về nền tảng kiến thức chuyên môn và kỹ thuật thực tế. Đây là địa điểm lý tưởng để bạn thuê được hosting giá rẻ nhưng chất lượng phục vụ cao.

Vhost.vn

Quãng đưỡng 10 năm xây dựng, phát triển và nỗ lực không ngừng nghỉ của Vhost.vn đã giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công. Cho tới hiện nay, doanh nghiệp đã phục vụ trên 33,000 khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Trong đó, có các đơn vị công lớn, trường đại học, doanh nghiệp kinh doanh lớn như Nguyễ Kim.

Dịch vụ hosting tại Vhost.vn mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn về gói dịch vụ. Nhờ vậy, tệp khách hàng tại đây trải rộng rãi, kinh doanh nhỏ lẻ hay đầu tư lớn đều có.

Hostvn

Gần 15 năm là quãng thời gian mà Hostvn đã xây dựng và phát triển để trở nên lớn mạnh như hiện tại. Hostvn đã có cơ hội phục vụ hơn 40,000 đối tượng khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong đó, có nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn và có tính khắt khe cao trong công việc.

Hoạt động với khẩu hiệu “Kết nối công nghệ tương lai” nên Hostvn luôn sử dụng những công nghệ mới vào quản lý, xây dựng và điều hành máy chủ, hosting. Mục tiêu hàng đầu là nâng cao chất lượng trải nghiệm người dùng.

Hawk Host

Hawk Host

Là một “anh lớn” giàu kinh nghiệm khi “bước vào đời” từ năm 2004, Hawk Host hiện sở huxu 7 trung tâm máy chủ trên toàn thế giới. Trong suốt quá trình hoạt động, đơn vị luôn nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng.

Nếu bạn muốn hướng tới tệp khách hàng tại Mỹ, Anh, Singapore, Hồng Kong, Canada thì nên thuê hosting của Hawk Host. Hiện đơn vị đang có các trung tâm dữ liệu đặt tại các quốc gia này.

StableHost

Chính thức gia nhập thị trường cho thuê hosting từ năm 2009, StableHost hoạt động với phương châm là mang đến cho người dùng dịch vụ “lưu trữ web hợp túi tiền”. Chỉ với 200,000 VND/tháng, quý khách đã có thể bắt đầu xây dựng website thương mại phục vụ bán lẻ hàng hóa.

Điểm mạnh của StableHost là cung cấp cho người dùng 3 ngôn ngữ giao tiếp là tiếng Anh, Thụy điển và Việt Nam. Đơn vị sở hữu hệ thống máy chủ trên toàn thế giới. Do vậy, ngoài Việt Nam, bạn còn có thể thuê hosting với mục tiêu hướng tới thị trường nước ngoài.

Nội dung chính của bài viết đã chỉ ra những nhiệm vụ mà một nhà cung cấp hosting nên đảm bảo với người dùng và giới thiệu 12 nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam, xứng đáng là “bộ sưu tập nhãn hiệu” uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Hy vọng qua bài viết, bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu lưu trữ trực tuyến của mình.

Tham khảo: Top 5 công ty thiết kế website tốt nhất tại HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *