Top 5 app đặt hàng Trung Quốc uy tín nhất

Smartphone phát triển mạnh, xu hướng đặt hàng online và order hàng nội địa Trung ngày càng phát triển mạnh. Để đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm và kinh doanh hàng Trung Quốc, nhiều app đặt hàng nội địa Trung đã ra đời. Thông qua những ứng dụng đặt hàng Trung Quốc uy tín này người dùng có thể ở bất cứ đâu và đặt hàng Trung Quốc bất cứ lúc nào. Lợi ích của hình thức đặt hàng nội địa Trung qua app, tiêu chí đánh giá app đặt hàng uy tín và Top 5 app đặt hàng Trung Quốc sẽ được Promolocus chia sẻ chi tiết ở nội dung bên dưới.

Lợi ích của việc đặt hàng Trung Quốc thông qua app order

Lợi ích của việc đặt hàng Trung Quốc thông qua app order
Lợi ích của việc đặt hàng Trung Quốc thông qua app order

Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc online mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Thông qua ứng dụng này mọi giao dịch sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm với thời gian nhanh. Một vài điểm nổi bật khi dùng app đặt hàng Trung Quốc:

 • Tiết kiệm chi phí so với sang Trung Quốc mua hàng: Trên các app order này vẫn đảm bảo nguồn hàng sỉ với số lượng lớn, giá thành rẻ. Người mua sẽ không lo các chi phí phát sinh cho di chuyển, ăn ở và thuê thông dịch viên…
 • Tiết kiệm thời gian mua hàng: Các app order hàng Trung Quốc nhanh, an toàn và tiện lợi. Có thể từ 1 đến 2 ngày hoặc chậm nhất 1 tuần đã có hàng tại Việt Nam nhanh hơn nhiều so với sang Trung Quốc lấy hàng.
 • Có phần mềm hỗ trợ tiếng Việt: Đối với các trang mua hàng qua trung gian sẽ được order bằng tiếng Việt, nên người mua có thể đánh giá chất lượng đơn hàng tốt. Các thông tin về mô tả sản phẩm sẽ dễ dàng tìm hiểu hơn.
 • Đảm bảo quyền lợi mua hàng: Mua thông qua app đặt hàng Trung Quốc sẽ đảm bảo quyền lợi mua sắm lý tưởng. Người mua sẽ được bảo hành sản phẩm, đền bù thiệt hại (nếu có) khi vận chuyển về Việt Nam.
 • Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc uy tín: Hỗ trợ mua hàng từ nhiều trang TMĐT Trung Quốc uy tín. Đặc biệt là app được tạo bởi rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ order Việt Trung nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn.

Tiêu chí đánh giá app đặt hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp

Tiêu chí đánh giá app đặt hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp
Tiêu chí đánh giá app đặt hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp

Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc sẽ cần các thông tin cá nhân của người mua. Ngoài ra, tại các app order này người mua còn thực hiện các giao dịch liên quan đến tài khoản ngân hàng… Vì thế, khi chọn app đặt hàng Trung Quốc bạn nên chú trọng đến các tiêu chí sau:

 • Bảo mật thông tin khách hàng cao: Yếu tố này cần đặt lên hàng đầu để đảm bảo thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được đảm bảo tốt nhất.
 • Bảo đảm các giao dịch được thực hiện với các bước đơn giản, không qua quá nhiều tác vụ phức tạp.
 • Giao diện của app đặt hàng Trung Quốc đơn giản, thân thiện với người dùng: Các tính năng trên app order được sắp xếp dễ hiểu giúp người dùng có thể tiếp cận và sử dụng nhanh. Bên cạnh đó, giao diện ứng dụng đặt hàng Trung Quốc còn thân thiện với điện thoại di động khi tương thích với mọi hệ điều hành và kích thước điện thoại.
 • Có hỗ trợ ngôn ngữ: có giao diện bằng tiếng Việt và tiếng Anh để các thao tác order hàng Trung Quốc diễn ra đơn giản.

Để đảm bảo được các tiêu chí này bạn có thể chọn một trong Top 5 app đặt hàng Trung Quốc mà chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Top 5 app đặt hàng Trung Quốc uy tín

Có rất nhiều app đặt hàng Trung Quốc của công ty vận chuyển Việt Nam và trang TMĐT đang có mặt trên các cửa hàng iOS và Android. Dưới đây là 5 ứng dụng hỗ trợ việc nhập hàng Trung Quốc an toàn, bảo mật cao và có giao diện thân thiện với người dùng.

App đặt hàng Trung Quốc Giang Huy

App đặt hàng Trung Quốc của công ty Giang Huy đảm bảo các tính năng order hàng nội địa Trung như:

 • Đặt hàng trên các trang TMĐT (Taobao, Alibaba, Tmall) thông qua app order của Giang Huy.
 • Hỗ trợ tiếng Việt, quy đổi Nhân dân tệ về Việt Nam đồng nhanh chóng. Mọi khoản order sẽ được tổng hợp và thông báo con số chính xác đến khách hàng.
 • Người mua có thể thông qua app Giang Huy để thanh toán bằng kết nối với ví điện tử hoặc thanh toán khi nhận hàng đều được.
 • Quản lý đơn hàng sẽ được app order Giang Huy cập nhật liên tục trên ứng dụng. Người mua có thể thông qua ứng dụng này để theo dõi quy trình vận đơn chi tiết.

Giang Huy cung cấp app đặt hàng nội địa Trung dễ sử dụng, độ bảo mật cao và tính năng khoa học. Đây là một trong những app đặt hàng Trung Quốc uy tín mà bạn nên sử dụng.

Thông tin chi tiết:

 • Website: https://gianghuy.com/
 • Địa chỉ: số 31 đường Na Làng, tổ 2, khối 2 thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn
 • Số điện thoại: 0989.54.34.64 – 0965.54.54.64
 • Email: [email protected]

App đặt hàng Trung Quốc Ninja Direct 

Ninja Direct là một trong những công ty vận chuyển Việt – Trung uy tín nhất hiện nay. Để hỗ trợ khách hàng đặt hàng nội địa Trung dễ dàng, đơn vị này cũng đã xây dựng app order chuyên nghiệp. App đặt hàng Trung Quốc của Ninja Direct cũng đảm bảo được tính linh hoạt khi hỗ trợ mua hàng trên các trang TMĐT.

Các tính năng của app được sắp xếp khoa học, app thân thiện với điện thoại di động. Hiện nay app đặt hàng Trung Quốc của Aliorder đã có phiên bản cho cả iOS và Android.

Thanh toán dễ dàng bằng nhiều phương thức. Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và cũng chuyển đổi nhanh chóng ngoại tệ về tiền Việt Nam đồng. Muốn order hàng nội địa Trung nhanh chóng, an toàn nên tải app của Ninja Direct về để đặt hàng.

Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc Cẩm Thạch

Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc Cẩm Thạch
Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc Cẩm Thạch

App đặt hàng Cẩm Thạch được thiết kế và xây dựng bởi công ty Mona Media. App này đảm bảo đẹp từ giao diện cho đến sự sắp xếp tính năng khoa học. Người dùng sẽ được bảo mật tuyệt đối các thông tin khi sử dụng app order hàng Trung Quốc của Cẩm Thạch.

App đặt hàng Trung Quốc của Cẩm Thạch chia thành nhiều tính năng rõ ràng. Chẳng hạn như:

 • Mua hàng hộ
 • Vận chuyển ký gửi
 • Thanh toán hộ
 • Chọn kho hàng tại Trung Quốc và Việt Nam…

App đặt hàng Trung Quốc của Cẩm Thạch hỗ trợ mua đặt trên trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688 và những link ngoài hệ thống khác. Đặt hàng tại Trung Quốc thông qua app của Cẩm Thạch bạn sẽ theo dõi đơn hàng tiện lợi hơn và có thể linh động đặt hàng dù đang ở bất cứ nơi đâu.

Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc Võ Minh Thiên

Võ Minh Thiên cũng đang cung cấp app đặt hàng Trung Quốc uy tín trên cả hệ điều hành iOS và Android. Logo của app có màu xanh kết hợp với 3 chữ cái VMT màu trắng. Ứng dụng của Võ Minh Thiên đảm bảo độ bảo mật cao và có sẵn trên cả cửa hàng của iOS, Android.

Ứng dụng đặt hàng của Võ Minh Thiên cũng đảm bảo được các tính năng đặt hàng. Sắp xếp tính năng khoa học, thông tin và lịch sử giao dịch được hiển thị rõ ràng. Ứng dụng được lập trình bằng kỹ thuật nâng cao nên tương thích với mọi kích thước màn hình điện thoại.

Các thông báo về vận đơn sẽ được cập nhật liên tục trên app này. Người mua hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình một cách chuyên nghiệp tại app order Võ Minh Thiên.

Đặt hàng Trung Quốc qua ứng dụng Order Plus

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc, Order Plus được mọi người lựa chọn là đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc đáng tin nhất. Đội ngũ nhân viên từ khắp các tỉnh thành từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội ngay cả cơ sở ở Quảng Châu Trung Quốc cũng rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Khi đến với Công ty mua hộ hàng Order Plus, khách hàng có thể yên tâm vận chuyển hàng hóa tại đây, nhân viên của công ty sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa, phân loại hàng hóa, sau đó đóng gói bảo quản và chuyển hàng về Việt Nam.

Với những chia sẻ bổ ích về top 5 app đặt hàng Trung Quốc mà Promolocus cảm thấy tốt và uy tín nhất hiện nay, mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình đơn vị thích hợp để nhập hàng. Và hãy đón đọc tiếp những bài viết hay về website từ chúng mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *