ĐỂ CÓ MỘT WEBSITE NHÀ HÀNG CHẤT LƯỢNG – MARKETING ONLINE CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Ngành nhà hàng – khách sạn ngày càng khẳng định vị thế trong nền kinh tế như một thị trường đầy tiềm năng phát triển. Càng ngày càng có nhiều người nhảy vào thị trường này để giành một phần thị phần. Kinh doanh trong lĩnh vực này thực sự là một quyết định sáng suốt để tiếp cận mô hình hái ra tiền ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Hàng nghìn dự án trong ngành nhà hàng – khách sạn đã đặt mục tiêu đạt doanh thu hàng nghìn tỉ đô la mỗi năm cho đến năm 2020. Để thực hiện được điều này, các nhà quản trị không những phải áp dụng những công nghệ mới vào kinh doanh mà còn phải chăm chút từng tí một cho việc xây dựng hệ thống website vững chắc. Website chính thức của một nhà hàng, khách sạn chính là kênh thông tin chính thức mang tính tham khảo cao về thông tin và một website chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy quyết định đặt bàn / phòng của khách hàng hay không.

Yêu cầu về thiết kế website nhà hàng khách sạn ngày càng cao. Công ty Mona Media đã đáp ứng được điều này với đội ngũ chuyên nghiệp và những thiết kế website độc đáo.

Lợi ích của việc sở hữu một website nhà hàng – khách sạn

Vai trò cầu nối chính là lợi ích lớn nhất mà một website mang đến cho doanh nghiệp nói chung và các nhà quản lý nhà hàng, khách sạn nói riêng. Mọi thông tin chính thức của nhà hàng, khách sạn sẽ được truyền tải đến khách hàng thông qua website khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến lĩnh vực này trên các công cụ tìm kiếm.

Hệ thống chức năng cần phải có của một thiết kế website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp tạo được lòng tin khách hàng

Với đặc điểm chuyên biệt hóa, các website liên quan đến ngành nhà hàng – khách sạn phải được thiết kế với những quy chuẩn chung phù hợp với thị hiếu của khách hàng và tạo được sự tin tưởng tuyệt đối đối với những vị khách khó tính nhất.

Giao diện website đẹp mắt, thu hút được thiết kế riêng

Giao diện là tiêu chí được đề cao và được chú trọng nhất. Lý do là vì, gu thẩm mỹ của khách hàng ngày càng cao. Trong thời đại công nghệ đang phát triển với tốc độ cực kỳ nhanh chóng như hiện nay thì việc khách hàng lựa chọn đến và sử dụng dịch vụ tại những nhà hàng, khách sạn có view đẹp là điều dễ hiểu. Có thể khẳng định rằng, giao diện của trang web chính là bộ mặt của nhà hàng, khách sạn đó. Khách hàng sẽ đánh giá sự uy tín, chuyên nghiệp của nơi đó thông qua website – kênh trực tuyến mà họ được biết thêm về nơi mà họ chưa biết là có quyết định chọn lựa để tiêu tiền hay không. Bạn có thể tham khảo những trang mẫu web khách sạn độc đáo nổi tiếng trên thế giới như là Lambda Hotel, Harbour Rocks, Leisure Hotels,…

Điểm chung trong giao diện của các website này chính là: màu sắc của toàn trang rất hài hòa; hình ảnh đính kèm rất sống động tạo cho người tìm kiếm có trải nghiệm như thật; bố cục dễ nhìn và các chức năng được bố trí hợp lý, khách hàng dễ thao tác. Những hình ảnh này bạn sẽ có thể dễ dàng sở hữu thông qua dịch vụ chụp profile tại đơn vị Mona Media chuyên tối ưu website.

Hệ thống đặt phòng khách sạn thân thiện với khách hàng

Chức năng đặt phòng là chức năng có sự hỗ trợ lớn nhất cho hoạt động kinh doanh của một khách sạn. Hệ thống này cần được tối ưu hóa và dễ dàng thao tác. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nếu các bước đặt phòng đều đơn giản, được tiến hành dễ dàng, không gặp bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào.

Hệ thống quản trị website thân thiện với quản trị viên

Quản trị viên website sẽ tiến hành việc quản lý của mình với những thao tác đơn giản, tiện lợi. Việc thêm/ bớt/ xóa/ sửa thông tin sẽ được tiến hành thật dễ dàng theo từng kế hoạch trong từng giai đoạn.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Một website nhà hàng – khách sạn dù có chuyên nghiệp đến đâu nhưng không được hiển thị trên top kết quả của công cụ tìm kiếm thì cũng sẽ không tạo ra được doanh thu. Chính vì lẽ đó, Mona Media tối ưu website về kiến trúc và liên kết cho các công cụ tìm kiếm ngày từ khi xây dựng và bắt đầu phát triển hệ thống website cho khách hàng.

Các dự án tiêu biểu về thiết kế website nhà hàng khách sạn đã được thực hiện bởi Mona Media:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *