Tổng hợp các đơn vị chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội nhanh chóng

chuyển hàng quảng châu về Hà Nội

Vận chuyển hàng hóa Việt – Trung phát triển mạnh vào những năm gần đây. Nguồn hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc và nhiều thành phố khác được chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và cước phí cũng rất rẻ. Nhu cầu mua lẻ, mua sỉ với số lượng lớn để kinh doanh của người Việt ngày càng tăng cao nên đơn vị vận chuyển Việt – Trung cũng ngày càng được mở rộng, tăng thêm. Đứng trước thực trạng có quá nhiều công ty vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội cũng như hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khiến nhiều người khó lựa chọn. Tổng hợp những đơn vị vận chuyển, mua hộ hàng nội địa Trung uy tín mà chúng tôi chia sẻ bên dưới sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc hơn.

Tiêu chí đánh giá đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc uy tín

Tiêu chí đánh giá đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc uy tín
Tiêu chí đánh giá đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc uy tín

Để có thể đảm bảo được việc mua và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội, Việt Nam một cách an toàn, tiết kiệm chi phí và về hàng hóa nhanh thì nên chọn các đơn vị vận chuyển đảm bảo được các tiêu chí bên dưới:

  • Công ty vận chuyển đã hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm order hàng trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc. Những đơn vị này thường có nhân viên lâu năm, am hiểu tường tận thị trường Trung Quốc, thủ tục hải quan nên việc vận chuyển sẽ nhanh chóng, giá cả cũng sẽ hợp lý hơn.
  • Có kho hàng ở Trung Quốc và Việt Nam. Có hệ thống phương tiện vận chuyển hàng hóa Việt Trung uy tín. Những đơn vị này sẽ lấy hàng nhanh, trả hàng an toàn và vận hành có quy trình rõ ràng, minh bạch.
  • Có ứng dụng tải về điện thoại hoặc có website uy tín và thông báo quá trình vận đơn chuyên nghiệp. Với những lợi thế này bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình một cách linh hoạt để biết được móc thời gian hàng sẽ cập bến Việt Nam và thời điểm chính xác hàng hóa được giao đến tay của mình.
  • Báo giá cụ thể, minh bạch, không phát sinh phụ phí trong quá trình vận chuyển hàng hóa Việt – Trung. Thông báo thời gian vận chuyển hàng hóa chính xác và luôn về đúng thời gian đã thông báo trước đó.
  • Cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc với số lượng lớn, hỗ trợ thương thảo giá, thanh toán hộ và vận chuyển nhanh chóng về Việt Nam.

Tổng hợp các đơn vị chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội nhanh chóng

Top 8 công ty chuyên vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội mà chúng tôi chia sẻ bên dưới đáp ứng được các tiêu chí của một đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam an toàn, uy tín, nhanh chóng, giá tốt.

Giang Huy

Giang Huy

Giang Huy là một trong những đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và mua hộ hàng nội địa Trung uy tín nhất hiện nay. Hệ thống mua hàng, đặt hàng Giang Huy luôn đảm bảo giá thành cạnh tranh hơn các đơn vị khác.

Đặc biệt là Giang Huy có số lượng nhân viên làm việc ở Trung Quốc đông, tất cả đều am hiểu hiểu tiếng Trung và thị trường hàng hóa của các thành phố lớn của Trung Quốc. Kho hàng của Giang Huy có mặt ở nhiều tỉnh thành của Trung Quốc để giúp việc mua và vận chuyển nội địa nhanh.

Ngoài ra, Giang Huy cũng có một hệ thống vận chuyển với phương tiện tân tiến nên hàng hóa từ nội địa Trung cũng vận chuyển về Việt Nam trong thời gian nhanh. Truy cập vào website của Giang Huy hoặc cài app của Giang Huy để được hỗ trợ mua sỉ và lẻ hàng hóa nội địa Trung với mức giá tốt nhất.

CÔNG TY CỔ TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY

🌐Website: https://gianghuy.com/

☎️Hotline:  0989.54.34.64 – 0965.54.54.64

🏠Địa chỉ: 31 Na Làng, tổ 2, khối 2, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

📩Email:  [email protected]

Võ Minh Thiên

Top đầu những đơn vị chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội uy tín không thể bỏ qua Võ Minh Thiên. Đơn vị này cũng đáp ứng hết các tiêu chí về một đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín. Từ chính sách mua hộ hàng, thanh toán hàng hộ cho đến bảo hiểm hàng hóa đều chuyên nghiệp. Võ Minh Thiên có lực lượng nhân sự hùng hậu, phương tiện vận chuyển hiện đại và am hiểu thị trường Trung, thủ tục hải quan nên hàng hóa về Việt Nam luôn nhanh, an toàn và có chi phí lý tưởng.

Cẩm Thạch

Cẩm Thạch

Cẩm Thạch là đơn vị vận chuyển hàng hóa Việt Trung có mặt từ những ngày đầu khi dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa Trung phát triển mạnh. Quy mô hoạt động, mức độ uy tín cho đến chính sách mua hộ hàng, giá dịch vụ cho các mặt hàng cồng kềnh đều tối ưu và chuyên nghiệp. Đây cũng là công ty vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội nhanh chóng, uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Davitrans

Davitrans cũng trở thành đơn vị vận chuyển hàng hóa Việt Trung được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn. Đơn vị này chuyên các số lượng hàng hóa quy mô lớn để hỗ trợ cho người Việt kinh doanh các mặt hàng nội địa Trung. Uy tín, nhanh chóng, an toàn và hỗ trợ mua mọi mặt hàng từ nội địa Trung với các chính sách hỗ trợ thương thảo giá, thanh toán hộ vô cùng uu tín.

Aliorder

AliOrder cũng là đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam uy tín. Đơn vị này cung cấp các dịch vụ order hàng từ các trang thương mại điện tử. Mua hộ hàng từ Quảng Châu, nhập hàng Trung Quốc chính ngạch uy tín. Tất cả mọi mặt hàng cần vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam đều được AliOrder cung ứng với mức giá tối ưu nhất.

Thương Đô

Thương Đô

Thương Đô cũng là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị này từ giá thành cho đến thời gian vận chuyển đều chuyên nghiệp. Quy trình mua hàng sẽ được báo giá, báo thời gian vận chuyển và luôn đảm bảo hàng hóa về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Viettaobao

Viettaobao đã trở thành một trong những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam an toàn, uy tín và chuyên nghiệp. Đơn vị này đã giúp nhiều cá nhân và doanh nghiệp mua sử dụng và kinh doanh hàng nội địa Trung thoát khỏi những nổi ám ảnh về tắc biên. Mua hộ hàng nội địa Trung, ký gửi hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam từ Viettaobao đều được đánh giá cao.

Falcon Logistics

Falcon Logistics có văn phòng đóng tại nhiều thành phố lớn, phương tiện vận chuyển đa dạng. Đơn vị này hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn với cả đường biển, đường hàng không và đường bộ. Đội vận chuyển và thiết bị được trang bị hiện đại, kho bãi đầy đủ ở cả Việt và Trung, chính sách vận chuyển hàng hóa lâu năm, nhiều kinh nghiệm và xử lý nhanh. Falcon Logistics sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu cá nhân, doanh nghiệp liên quan đến khối lượng hàng hóa sỉ và lẻ Việt Trung uy tín.

Kinh nghiệm mua hàng nội địa Trung số lượng lớn

Khi mua hàng nội địa Trung Quốc với số lượng lớn, người mua nên chú trọng đến các vấn đề sau:

  • Chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam uy tín và chuyên nghiệp. Tốt nhất nên chọn 1 trong 8 đơn vị vận chuyển hàng hàng từ Quảng Châu về Hà Nội mà chúng tôi chia sẻ ở trên để đảm bảo an toàn, uy tín cho các đơn hàng của mình.
  • Nếu mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688,… thì nên đọc mô tả sản phẩm, xem hình ảnh, mức độ uy tín của shop. Đặc biệt là đừng bỏ qua hình ảnh và bình luận từ những người mua hàng trước đó. Nếu có một chút vốn tiếng Trung nên chọn các trang TMĐT hỗ trợ đàm phán giá để có thể mua với mức giá tốt nhất.
  • Thị trường hàng nội địa Trung thường có các khuyến mãi lớn vào ngày lễ. Ngày lễ cả âm lịch lẫn dương lịch của Việt Nam đều có nhiều sự tương đồng nên đừng quên theo dõi để có thể mua hàng với mức giá lý tưởng nhất.

Trong 8 đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì Giang Huy là đơn vị được đánh giá cao nhất. Hỗ trợ mua hàng trên các trang TMĐT, cung cấp dịch vụ mua hộ hàng và thanh toán hộ uy tín, chuyên nghiệp, chi phí vận chuyển tốt. Chúc cá nhân và doanh nghiệp sớm chọn được các đơn vị mua hộ hàng, vận chuyển hàng hóa nội địa Trung – Việt uy tín!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *