marketing online
marketing online

Khác với marketing truyền thống. Hồi xưa các marketer sử dụng những hiền thức quảng bá như treo băng rôn quảng cáo, biểu ngữ, bảng hiệu, hoặc bắt loa đi rao khắp xóm làng thì nay thời buổi công nghệ đã thay đổi. Thời buổi internet đã  thay đổi toàn bộ cách thức thực hiện.

Bây giờ thời buổi công nghệ thông tin, ai lại đi tốn tiền để băng rôn nữa, tất cả đều thực hiện thông qua internet bằng những Banner, Bài viết, Landing page,….

Bằng những cách đó chúng ta có thêm một khái niệm là marketing online.

Để làm được marketing online không phải chuyện dễ nó đòi hỏi tính kiên nhẫn cao.

Bạn đang muốn marketing cho website của bạn một là bạn bỏ tiền ra để mua quảng cáo hai là bạn tự làm cho bản  thân mình.

Cách để website bạn nhiều người biết thông qua vị trí xuất hiện của website bạn trên kết quả google search. điều đó có thể nói dễ nhưng cũng rất khó và tên gọi của công việc đó gọi là SEO.

SEO là đưa trang web của bạn lên top vị trí search google càng cao càng tốt. công việc này cụ thể như sau.

Để SEO được tốt cần xác định 2 thứ là OnPage và Offpage.

Onpage là những thứ cần phải tối ưu trong website của bạn ví dụ như các thẻ Meta, nội dung, sự phân bỏ từ khóa trên bài viết,….

Offpage là những thứ cần phải làm bên ngoài để kéo trang web lên ví dụ: đi backlink, mua backlink,…

Ngoài công việc của SEO thì còn những công việc khác như quảng cáo trên tivi, trên điện thoại, facebook, email và nhiều thứ nữa.

Tất cả mọi công việc marketing bây giờ hâu hết đều đơn giản ở cách làm và hiệu quả cao, tiếp cận với khách hàng dễ và nhiều hơn.

Chính vì vậy mà sự cạnh tranh cũng không hề thấp.  cho nên muốn đạt được mục đích và bán được nhiều sản phẩm cần có sự đầu tư.

Vậy đầu tư cần những gì?

Phải lên kế hoạch cho chiến dịch của mình.

xem xét tình hình đối thủ cạnh tranh, xem họ đang làm những gì và tim cách khắc phục cho bản thân.

Tham khảo những bài viết từ những công ty uy tín ví dụ như: https://mona.media

Và triển khai đúng như quy trình.