Cách để có một backlink chất hơn quả đất.

Trong công việc marketing online (SEO) thì 2 yếu tố quan trọng nhất để đưa website lên top là On Page và Off Page.

On Page là cách tối ưu hóa những thứ bên trong website như các thẻ và nội dung. Phần này mình không nói nhiều.

Phần quan trọng trong bài hôm nay là Off Page. có bạn nói với tôi là SEO đã chết nhưng đó chỉ là do bạn không biết làm thôi trong bài này tôi sẽ nói cho bạn cách để SEO sống lại và lợi hại hơn xưa nhé.

Như đã nói về phần nội dung là vua tôi không bàn cãi nhưng nếu nó là vua thì back phải là thái hậu.

nhưng làm sao để tìm được một backlink tốt, hầu hết các backlink các bạn đi đều hầu như là forrum và social book marking và chữ ký. Nói về thang điểm 10 thì tôi chỉ đánh giá những bạc link này tầm 3 đến 4 điểm còn những backlink trong bài viết của các blog thì khoảng 5 điểm Nhưng backlink ở những bài viết từ website khác trích dẫn thì rất tốt cho dù chỉ số của nó không cao.

Vì sao những website chính thống thì lượng link out không hề cao nên chất lượng từ nó rất tốt.

Nhưng làm sao để đặt được một back link như vậy điều đó rất khó. có khi phải tốn rất nhiều tiền để có một backlink chất lượng như vậy.

Hiện nay có những trang web cho ta đăng bài nhưng phải thật sự nghiêm túc vì nếu bạn đăng quảng cáo hay là đang những thông tin không có ích thì sẽ bị ban ngay lập tực ví dụ như https://quantrimang.com

website bạn len rất nhanh. các bạn có thể tìm hiểu về khái niệm PBN đây là một hệ thông site vệ tinh giúp đẩy website bạn lên. nó rất chất lượng và hiệu quả. tuy nhiên bù lại nó lại khá tốn kém về phần mua lại domain.

Một pbn hiệu quả cần có được lên bài viết thường xuyên và có lịch trỏ bài đầy đủ,

Các bạn cũng nên hiểu rằng chi phí để lầm nên một hệ thông pbn không hề nhỏ nó có thể lên tới hàng trăm triệu.

Nhưng nó là cả một gia tài của bạn đó. hãy tìm hiểu thật kỹ về PBN vì nếu bạn có khả năng thì đây là một công cụ giúp bạn tạo ra những backlink chất hơn quả đất.

Tưởng tượng xem bạn có thể kiểm soát mọi thứ từ niche(sự liên qua giữa các website, linkout, linkin, ….) tất cả mọi thứ vậy nó còn tốt hơn gấp nhiều lần so với bạn đặt một backlink ở một trang nào đó có DR cao mà dạng chữ kỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *